Nên chọn Canon 450 D hay Sony A 300 hoặc A 350

Tôi rất thích chụp ảnh nên muốn chọn máy với tiêu chí là chụp ảnh gia đình, chân dung và phong cảnh chơi cho vui. Nhưng vì hạn chế tài chính chỉ có khả năng chọn giữa Canon 450 D và Sony A 300 hoặc A 350 mà thôi. Các Bác Pro biết xin chỉ giáo. Thanks
Mr. Quốc Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Canon 450D là body đáng mua đấy !

Bạn hãy qua vnphoto xem họ nói j về thằng này nhé.

Cá nhân tôi nghĩ nó hơn hẳn thằng SONY về chất ảnh k bị rực ở những tông nóng - ảnh chụp ở thiếu sáng ngon hơn - ống kính nhiều lựa chọn - giá ống kính k mắc và hiếm - dễ mượn ống kính của bạn bè vì nhiều người dùng CANON mà :D

Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

nếu sử dụng máy chuyên nghiệp bạn nên dùng các model của canon nhé. nâng cấp dễ, các phụ kiện cũng dễ thay thế, trao đổi , nâng cấp lên đời, và một điều quan trọng là chất lượng máy Pro của canon rất đang để bạn chọn