Tư vấn chọn con CANON?

EM có tiền tầm 8-10tr thì nên chọn con nào ạh , nghe nói CANON là 1st mà e cũng ko rành lắm ,xin anh em chú bác giúp đỡ !!!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Với tầm tiền này + định hướng Canon của bác thì có thể chọn G10 hoặc G11 (phù hợp với nhu cầu chụp macro + gia đình của bác). Nếu thỉnh thoảng đi du lịch thì có thể tham khảo thêm Canon SX1. Riêng em thì khoái Canon Pro-1 hơn mấy con trên. Dạo này thình thoảng thấy có hàng 2nd với giá tốt nhưng ở nhà còn tới 2 con khác, mua thêm về gấu nó xé xác mất. Nếu bác ở hcm và muốn mua hàng xách tay thì ra khu thương xá Tax, có rất nhiều cửa hàng. Bác nhớ tham khảo kỹ giá và bảo hành. Chúc bác mua được 1 con ưng ý! P/S : Canon đứng hàng thứ mấy là một đề tài đã đang và sẽ được tranh cãi. Nó phụ thuộc vào ý của từng người. Với em thì Canon là 3rd, hehe