Nên mua máy ảnh nào ? Sony A230 hay Panasonic LX5 ?

Thằng e muốn mua máy ảnh nhưng mình là fan canon nên cũng ko biết tư vấn về 2 máy này mong các bác cho xin chút ý kiến và kinh nghiệm quý báo để thảm khảo thêm , thằng e thì thích lx5 như mà cảm biến hơi nhỏ mình cũng cảm thấy vậy như nhỏ ngọn dễ di chuyển còn A230 thì hình như dslr sony ở vn ko thông dụng lắm , ngoài 2 máy này ra có máy nào 8tr ok nữa ko rất mong các bác giúp , xin cám ơn trước

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nên lấy LX5, chứ chỉ có 8tr mà đu theo DSLR thì hơi khoai. LX5 góc 24mm khẩu 2 thì chụp đêm vô tư, có sẵn chống rung và tích hợp tất cả các tính năng tiên tiến nhất của máy ảnh PnS, em bác chủ xài hay bạn gái, em gái, cha mẹ... đều có thể xài được. Mua DSLR chỉ có một người xài, hihi.

Tiêu chí của em, ít tiền thì PnS đỉnh.
Thật nhiều tiền thì DSLR đỉnh + kèm PnS đỉnh để back-up.

Chụp bằng LX5 nè, nếu ko phóng to thì nhìn đâu khác gì DSLR + đèn đóm lung tung nhỉ?
Chụp sản phẩm (rao bán, hihi)

Hoa hòe

Cũng có thể gọi tấm này là chụp đêm vì đèn đóm tối mù, ko tripod, khẩu 2 tiêu cự 24mm

Phong cảnh linh tinh