Đôi nét về Panasonic Lumix G10 - máy ảnh định dạng Micro Four Thirds nhẹ nhất thế giới?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Panasonic Lumix G10 là máy ảnh định dạng Micro Four Thirds nhẹ nhất thế giới, với trọng lượng chỉ 558 gram kể cả pin. Sản phẩm đã xuất hiện tại VCW 2010.

Mẫu máy ảnh số ống kính rời định dạng Micro Four Thirds được cho là nhẹ nhất thế giới này được Panasonic giới thiệu từ tháng ba, nay mới xuất hiện công khai tại Việt Nam.
Camera này có màn hình LCD kích thước 3 inch, 460 nghìn điểm ảnh nhưng không thể lật xoay.
Máy có viewfinder giống như những mẫu Micro Four Thirds khác.
DMC-G10 sở hữu cảm biến ảnh Live MOS kích thước 4/3 inch (Micro Four-thirds) độ phân giải 12,1 Megapixel và Venus Engine HD II giống như phiên bản được công bố cùng thời điểm là G2.
Các chế độ chụp trên vòng chỉnh.
Cổng HDMI và USB.
Hệ ống kính dành cho máy ảnh định dạng Micro Four Thirds của Panasonic.
Panasonic cho biết họ chưa có ý định phân phối Lumix G10 ở Việt Nam.

(Nguồn sohoa)