Ảnh thực tế Panasonic Lumix GH2???

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Lumix GH2 là máy ống kính rời định dạng Micro Four Thirds đầu tiên có thể chụp ảnh 3D với ống kính 3D đi kèm.

Lumix GH2 trang bị cảm biến Live MOS định dạng Micro Four Thirds độ phân giải 16 Megapixel. Máy hỗ trợ độ nhạy sáng ISO từ 160 đến 12.800, lấy nét tự động 23 điểm.
Máy vẫn giữ nguyên kiểu dáng như GH1 với thiết kế chuyên nghiệp giống các dòng máy DSLR nhưng nhỏ hơn.
GH2 hỗ trợ lưu trữ qua thẻ nhớ SD.
Báng cầm máy.
Giống như GH1, GH2 cũng sở hữu màn hình kích thước 3 inch độ phân giải 460.000 điểm ảnh với khả năng xoay 180 độ và lật góc 270 độ.
Camera của Panasonic có thể quay video Full HD 1080p với tốc độ 24 khung hình một giây, 1080i ở tốc độ 60 khung hình một giây.
Ống kính 3D đi kèm.
Giao diện chụp hình của máy.

(Theo sohoa)