Đôi nét về máy ảnh Canon 60D????

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Vẫn giữ chip xử lý hình ảnh DIGIC 4 như cũ nhưng cảm biến ảnh của 60D được nâng lên 18 Megapixel và khả năng quay video Full HD 1080p.

Model DSLR mới của Canon trang bị cảm biến ảnh CMOS kích thước 22,3 x 14,9 mm độ phân giải 18 Megapixel, chip xử lý hình ảnh DIGIC 4 vẫn như mẫu 50D trước đây.
60D có thay đổi lớn nhất với người anh của mình là màn hình LCD phía sau có thể lật xoay.
Màn hình này có kích thước 3 inch và độ phân giải lên tới một triệu điểm ảnh.
Cách bố trí phím phía sau có đôi chút khác biệt so với 50D.
Màn hình phụ hiển thị thông số phía trên cũng được thiết kế cách điệu.
Đèn flash pop-up.
Máy cũng có khả năng quay video Full HD 1080p H.264 (tốc độ 29,97, 25 và 23,976 khung hình/giây), chuẩn HD 720p (tốc độ 59,94 và 50 khung hình/giây).
Máy có thể chụp liên tiếp tốc độ 5,3 khung hình/giây, hỗ trợ độ nhạy sáng ISO từ 100 đến 6.400 và mở rộng tới 12.800.
Canon EOS 60D được bán với giá 1.100 USD nguyên thân máy.
Hoặc 1.400 USD với bộ bao gồm thân máy vào ống kính đa dụng 18-135mm f/3.5-5.6 IS.

(Theo sohoa)

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Thất vọng cho sự chuyên nghiệp của CANON

Tốc độc liên tiếp thua xa 40D , 50D , màn hình phụ thiết kế lại nhìn sao sao ấy , mất vẻ pro của dòng xxD , nhìn chung con này cải tiến vẻ ngoài so với dân chuyên ko hợp ,nói chung nếu có tiền mua con này thì lụm luôn 7D cho pro

( thientuki )

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước
Em này hay chứ?

Các bạn không thấy là khi ra đời thì 7D giá tới 1.700-1.800 USD sao? Tốc độ chụp liên tục kém 40-50D, nhưng 60D hơn hẳn về số chấm, đặc biệt, độ phân giải màn hình lớn xem sẽ rất sướng. Riêng bạn nào chê cái màn hình lật xoay thì nên xem lại, đó là một tính năng tuyệt vời mà các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp phải ghen tị với các bạn dùng PnS đấy nhé. Khi nào muốn chụp từ dưới đất, hoặc đỉnh đầu các bạn sẽ thấy giá trị của nó. Tôi đã từng định mua 7D để dùng chung pin em này với 5D mk II, nhưng giờ sẽ đợi để mua 60D.

( ngunhuvic )

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
So sánh nhiều thì bao giờ mới có máy

450D kém 550D một chút, cố thêm 1 chút để mua 550D 550D kém 50D một chút, cố thêm 1 chút để mua 50D 50D kém 550D một chút, cố thêm 1 chút để mua 60D 60D kém 7D một chút, cố thêm 1 chút để mua 7D 7D kém 5Dm một chút, cố thêm 1 chút để mua 5Dm... Cứ suy diễn như vậy thì đến bao giờ có máy mà dùng. Em quyết chấm em 60D này thôi.

( pikachu3d )

Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước
Mỗi người một ý thích. Thế canon mới bán được hàng

Mỗi người một ý thích. Thế Canon mới bán được hàng, các shop máy ảnh đổi chác các bù mới làm ăn được. Bác nào thích mà tiền rủng rỉnh thì múc nhanh.

Bác nào nhiều tiền thì làm con 5f MII, khỏi lăn tăn

Nhiều tiền tý nữa thì mua luôn 1D, khỏi phải nghĩ đến mấy dòng xxxD và xxD làm gì cho mệt

( Hung Nguyen )

Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước
Canon đã downgrade dòng XXD

Đây là chiến lược mới của Canon, 60D thật sự không phải là kế nhiệm của 50D, kế nhiệm dòng 50D chính là 7D. Sau này các bản nâng cấp của 7d sẽ theo kiêu mark II Mark III giống với dòng pro. 60D là khởi đầu 1 dòng mới của Canon nên cũng dễ hiểu khi nó không còn Metal body cũng như các thông sô hơi kếm hơn 50d 1 tí (trừ độ phân giải, với lại giá nó cũng rẻ hơn), đây có thể xem như 1 bản cao cấp hơn của 550D. Em thấy thế cũng hay, mong các bác cho ý kiến

( Deimos )