Giá của thằng này bao nhiêu?

Tui đang quan tâm SP này
hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Các sn phm trên vatgia, nếu giá bng 0 VNĐ và không có ca hàng bán thì s nm 1 trong 2 trường hp sau :
- Sn phm chưa có ca hàng nào bán, thông tin được cp nht theo hãng sn xut và ch mang tính tham kho
- Sn phm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó h hết hàng, gian hàng đó s xóa sn phm đã hết ra khi gian hàng . Sn phm b xóa ra khi gian hàng s không còn giá và ca hàng bán, nhưng thông s k thut vn tn ti trên vatgia.com.

Vì vy Vatgia.com chưa th cung cp thêm thông tin gì v sn phm và v ca hàng hay giá bán sn phm ti bn. Rt mong có được s hp tác vi bn trong nhng ln tiếp theo.