Nikon D200 giá bao nhiêu???

Em thấy con này nhìn đẹp wá...tính làm 1 con cho nó oách...hi`hi`
Trả lời 16 năm trước
Theo mình biết thì Nikon D200 hiện giờ có giá là 1529 $ bạn ạ.
nguyen quoc huy
Trả lời 16 năm trước
giá Body con này giờ khoảng 1150$ hoặc gần đến thôi
Nguyen tran manh Tri
Trả lời 16 năm trước
giá body tầm 1100 còn cả bộ Kit tầm 1400 bạn ah.Nếu muốn mua bạn có thể qua cửa hàng PhotoKing ở 45 Nguyễn Trãi ấy bạn .
Do Duc Hieu
Trả lời 16 năm trước
theo mình thì ko đến như vậy vì theo Vatgia hoac minh duoc biết thì thân ko của nó chỉ tầm 1080USD thui bạn a`h!!!!
huynhthientinh
Trả lời 16 năm trước
bodyD200 o trang web digicam cua ngoc canon gia la 1100$
nguyenquoctoan
Trả lời 13 năm trước

Cho hỏi ké tý bà con oi .tui đang phân vân không biết nên mua d3000 mớihay d200 cũ có bác gạ tui d200+len 18-70mm 12t các bác tư vấn hộ em với