Canon 60D hàng xách tay giá bao nhiêu ???

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Canon 60D hàng xách tay giá 22,4 triệu

Model DSLR mới nhất đã có mặt ở thị trường trong nước dưới dạng hàng xách tay với giá bán khoảng 22,4 triệu đồng cho body. Bộ kit khoảng 27,8 triệu đồng.

Canon EOS 60D là model DSLR mới nhất của Canon.
Đây là phiên bản nâng cấp của chiếc EOS 50D đã có mặt trên thị trường được 2 năm.
Phím nguồn là một trong những điểm thay đổi đáng kể nhất của 60D khi được bố trí ngay phía dưới bánh xe chế độ.
Cạnh phải máy.
60D sử dụng thẻ nhớ SD để lưu trữ thay vì thẻ CF như dòng xxD trước đây.
Phím chụp của máy.
60D hỗ trợ cổng kết nối HDMI.
Cạnh dưới.

Mặt sau với khá nhiều thay đổi ở các phím điều khiển.
Màn hình LCD lật xoay phía sau kích thước 3 inch độ phân giải lên tới một Megapixel, công nghệ chống lóa và góc nhìn tối đa 160 độ.
Cạnh trên.
Màn hình phụ hiển thị thông số được thiết kế cách điệu so với hình chữ nhật vuông vức như trên 50D hay 40D.
Giao diện menu điều khiển của 60D.
Model này hỗ trợ tính năng ISO Auto (tự động chọn độ nhạy sáng) với mức tối đa hỗ trợ là 6.400.
Canon EOS 60D hàng xách tay đã có mặt trên thị trường với giá bán tham khảo khoảng 1.150 USD (22,4 triệu đồng) cho thân máy. Tức là chỉ cao hơn so với giá công bố của nhà sản xuất bán tại thị trường Mỹ là 50 USD. Nếu kèm ống kính 18 -135mm thì giá sẽ khoảng 27,8 triệu đồng.

(Nguồn sohoa)

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước
Giá này thêm tí làm con 7D ngon hơn nhiều

Đang hy vọng con này giá dễ chịu thay thế cho 50D nhưng thất vọng tràn trề. Giá này thêm tí mua 7D. Các cải tiến của Canon dạo này không có nhiều đột phá.

( Tanoshi )

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước
Càng nhìn càng thấy giống 550D

Những cải tiến của dòng 60D chỉ hướng tới những người mới bắt đầu chơi DSLR vì sự tích hợp các chức năng thời đại. Tuy nhiên, nhìn thấy thiếu tính mạnh mẽ của dòng máy hướng tới sự chuyên nghiệp.

Khay cắm thẻ SD bần quá. Sẽ khó là sự lựa chọn cho người chơi máy ảnh khi có nhiều hãng máy cải tiến vượt bậc công nghệ.

( zomeobaby )

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Mình nhìn cạnh bên có cổng giao tiếp thấy giống máy của Nikon quá. Với lại tại sao 60D lại dùng thẻ SD, mình tưởng thẻ SD có tốc độ chậm hơn thẻ CF chứ nhỉ ??? nếu như thế thật thì đấy là sự cải lùi của Canon à ?

( Trong Hung )