Máy ảnh Nikon J1 có giá bao nhiêu?

Mình thấy chiếc J1 của Nikon là máy ảnh không gương lật đầu tiên của hãng với nhiều tính năng thú vị. Không biết, hiện nó có giá bao nhiêu nhỉ? Có bạn nào biết không? Xin chia sẻ cho mình với! Thanks các bạn trước nha!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Theo thông tin mình được biết thì: Trang web Target.com đã đăng mức giá đặt hàng cho Nikon J1 là 649,99 USD, cũng là mức giá mà Nikon đã công bố khi giới thiệu sản phẩm.

Cộng đồng Hỏi đáp trực tuyến, chia sẻ AZ24 ----> http://az24.vn/hoidap