Xin tư vấn để mua một bộ máy ảnh chuyên nghiệp ?

Em hiện tại mới chỉ chụp ảnh bằng máy kĩ thuật số thông thường, qua một thời gian tìm tòi và nghiên cứu thì em nghĩ cũng nên sắm cho mình 1 cái máy ảnh chuyên nghiệp DSLR Em nghiên cứu thì hiện tại đang thích dòng Canon EOS 7D Nhưng do mới chụp nên em muốn nhờ các anh chị trên tinhte tư vấn hộ là nên mua những loại ống kính nào và flash nào, có cần thêm đế pin ko, hoặc mua giá đỡ, chân máy ko Khả năng tài chính của em thì tốt, em định bỏ khoảng 100tr ra để chơi máy, mong các anh chị tư vấn giùm em với ah
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Hix 100tr để mua DSLR, mình mơ cũng không thấy. 100tr thì Canon 5D mark II + 18-200 f2.8 L + 50 f1.4 L hoặc Nikon D3 + 18-200 f2.8 + 50 f1.4 để gọi là "làm quen sơ sơ". Tiền dư từ từ tính tiếp sau khi đã quen ^^

ocnhoi
Trả lời 14 năm trước

Nikon D700 + 24-70mm 2.8 + SB900 + Túi Lowepro theo ý thích- chừng đó rồi tính tiếp
Kế hoạch tiếp tới là: chân máy, ống kính thêm, và các phụ kiện khác.

pqy
Trả lời 14 năm trước

Với 100tr và bác đã chọn Canon 7D thì theo em bác chơi con 35 1.4 (để chụp chân dung), thẻ nhớ thì Lexar 8GB UDMAvà con 14 2.8 hoặc 15 fisheye (để chụp phong cảnh nhưng con fisheye hơi khó chụp), flash 580 MII, tripod thì Manfotto 055 xproB + ball head 488RC2, túi hay balo thì Lowepro! mua theo thứ tự nha!
em thì 100tr đầu tư lần đầu thì 5DMII hoặc 1DS MIII + 35 1.4 thui!

Phạm Thị Thi
Trả lời 14 năm trước

Hix 100tr để mua DSLR, mình mơ cũng không thấy. 100tr thì Canon 5D mark II + 18-200 f2.8 L + 50 f1.4 L hoặc Nikon D3 + 18-200 f2.8 + 50 f1.4 để gọi là "làm quen sơ sơ". Tiền dư từ từ tính tiếp sau khi đã quen ^^

Chuyến bán máy ảnh kỹ thuật số giá rẻ, hàng chính hãng bảo hành 24 tháng giao hang tận tay. Click vào đây xem thông tin chi tiết