Canon kiss X2 thì nên mua Lens 50 f1.8 hay tamron 17-50?

Tình hình là em mới mua Canon kiss X2 được 1 tuần mà bắn gần nghìn phát rồi -->đâm nghiện cái thú này..., em máu mua thêm con len, tạm thời có 2 triệu thì các bác xem có nên mua con 50 f1.8 ko,hay đợi vài tháng sau có tiền làm con tamron, tư vấn giúp em với
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cố gắng chờ thêm đi bác, ko phải hối hận đâu. Tập vài tháng cho quen cách sử dụng máy với len kit rồi lên em tamron là sướng phải biết
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Nếu đang có lens kit mà muốn chụp chân dung ngay bây giờ thì làm tạm con 50/1.8, bao giờ trình độ lên rồi thì hãy đổi sang tamron 17-50, như thế sẽ tốt và đỡ phí tiền hơn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo em nghĩ đã hơi vã rồi thì nên mua đi bác à đừng để lâu khó chịu lắm , lợi rất là nhiều nhé - Thỏa mãn cơn vã , kết hợp với KIT tạo đủ 1 bộ tốt cho newbe - Biết đâu trong thời gian chụp lại ra vài cái ảnh xuất thần - Thẩm du thiết bị - Mấy tháng sau đủ tiền mua 17-50 bán em này đi chắc mất 100-200 ngàn là cùng Chúc bác có nhiều ảnh đẹp [=D)]
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
50 1.8 mua chả lo lỗ nếu bác mua secon2 nhé, có khi mua đc 2 nào giá tốt còn lời nữa , cứ tậu 1 e về cho biét mùi fix khửa khửa. sau tích tiền đủ đổi kit lấy 17 -50 là đẹp luôn roài
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
T____T giá của 17 50 đang tăng vù vù...giờ bác mới hỏi [:)] Fix 50 có cái hay riêng của nó,chụp tại 50mm của Tamron sao bằng ạ,tiêu cự nhỏ hơn thì bác cứ đi bắn cảnh,hội nghị,còn đè mẫu ra xỉa thì fix..cứ tính như bác diendantraodoi,sau này đổi kit lấy 17 50 là đẹp đó bác