Liệu mùa thu này, thời trang REN có còn "lên ngôi"?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Xu hướng thời trang ren đã quay trở lại để tạo cho phái đẹp vẻ ngoài thật gợi cảm và quyến rũ trong mùa thu này.

Vẻ đẹp nửa kín nửa hở của chất liệu này luôn khiến cho người phụ nữ trở nên đẹp gợi cảm hơn. Bạn có thể chọn những trang phục có cách điệu nhẹ nhàng của chất liệu ren ở nơi cổ, ngực, tay áo hoặc những trang phục quyến rũ với kết hợp ren và satin sang trọng.
Dù mùa thu năm ngoái, ren đã 'làm mưa làm gió" trong các bộ sưu tập nhưng năm nay vẫn trụ vững và là một trong những xu hướng "hot" nhất thu này. Bạn có thể tìm mua trang phục ren tại các shop thời trang trên đường Hàng Nón, Hà Nội với giá váy khoảng từ 250.000 đ đến 300.000 đ hoặc tạithương hiệu thời trang Mphosis- tầng 3 Vincom Galeries, shop thời trang De la Louis 218 Bà Triệu và 23 Phố Huế, Hà Nội với giá váy khoảng từ 700.000 đ đến hơn 1 triệu đồng.
Và đây là những trang phục ren thời trang nhất trong thu này cho bạn lựa chọn. Những mẫu váy đầm tông màu cơ bản được nhấn bằng lớp ren quý phái khiến bạn thật xinh đẹp và quyến rũ.

Váy đầm ren với những tông màu cơ bản khiến bạn quyến rũ hơn bao giờ hết

Bạn cũng nên trang điểm đậm một chút khi mặc đầm ren để trông thật sexy
Áo ren rất dễ phối đồ cũng như mix cùng các phụ trang, phụ kiện khác. Bạn nên chọn áo ren ở tông màu đen hoặc trắng ngà sẽ tạo nét quyến rũ, sang trọng hơn các tông màu rực rỡ khác.

Áo ren mix với quần jeans loang trông cực ổn phải không bạn?

Áo ren cùng chân váy công sở sẽ khiến bạn đẹp hiện đại và thời trang hơn khi đến văn phòng

Mix theo phong cách ton sur ton để thể hiện bạn là cô nàng có thẩm mỹ và phong cách

Kín kín hở hở mà vẫn lịch sự là phong cách thời trang ren

Tracy Vu