Cách mặc những gam màu "hot" nhất của mùa thu 2010 ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu là màu xanh coban, bạn nên kết hợp nó với trang phục màu đen để trông nổi bật và đem lại hiệu quả cao nhất.

Xanh coban

Gam màu xanh coban sẽ là một gam màu rất được ưa chuộng trong mùa thu năm nay. Rất nhiều nhà thiết đã khai thác gam màu này cho bộ sưu tập mùa thu của mình.

Để gam màu xanh trông nổi bật và đem lại hiệu quả cao nhất trong trang phục, bạn nên kết hợp nó với gam màu đen.

Vàng

Để gam màu vàng lấp lánh đem lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất, bạn không nên kết hợp với trang sức bằng vàng vì sẽ khiến bạn trông rất lòe loẹt.

Bên cạnh đó, bạn có thể khai thác gam màu vàng dưới dạng váy ôm sát khi đi dự tiệc hoặc váy hơi suông khi đi chơi.

Tía

Màu tía là gam màu rất sang trọng và rất phù hợp với tiệc tùng.

Để tối ưu hóa sức mạnh của gam màu này, bạn nên có thể mặc nó dưới dạng váy ôm, sẽ rất quyến rũ. Hoặc bạn có thể mặc nó dưới dạng có kim tuyến lấp lánh, trông sẽ càng nổi bật.

Ngoài ra, phụ kiện đi kèm bạn nên chọn loại đơn giản và màu đen.

Lạc đà

Mùa thu năm nay, gam màu lạc đà cơ bản sẽ không chỉ được sử dụng cho áo khoác mà còn rất thích hợp để may váy hoặc vest. Dù là được sử dụng với trang phục nào, gam màu này cũng đem đến cho người mặc sự sang trọng.

Nếu muốn tăng thêm sự nổi bật, bạn có dùng thắt lưng có màu tương phản.

Đen trong suốt
Gam màu đen trong suốt đem lại cho bạn sự quyến rũ lớn. Tuy nhiên, với gam màu này, bạn không nên sử dụng cho toàn bộ trang phục mà chỉ nên sử dụng với một phần của trang phục thôi để không bị đánh giá là lẳng lơ. Chẳng hạn, pha lớp vải đen trong suốt ở phần vai, tay áo…

Xanh ngọc lục bảo

Gam màu đá quý sẽ là gam màu hot của mùa thu năm nay và một trong số đó là gam màu xanh ngọc lục bảo. Đây là gam màu vừa nữ tính vừa sang trọng.

Với gam màu này, bạn có thể sử dụng nó cho nhiều kiểu trang phục, từ áo khoác, váy cho đến áo cánh…

Đỏ tươi

Màu đỏ là gam màu đem lại sự nổi bật và sẽ rất thích hợp nếu bạn đang muốn thu hút sự chú ý.

Ngoài áo khoác màu đỏ, bạn có thể sử dụng gam màu này để may vest, trông sẽ rất thanh lịch và nổi bật.

Thụy Vân