Những xu hướng thời trang nào sẽ lên "cơn sốt" trong mùa thu 2010 ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Dự báo xu hướng thời trang lên "cơn sốt" trong mùa thu 2010

Biết được những xu hướng sẽ "hot" mùa thu này, bạn sẽ trở thành người ăn mặc sành điệu và hợp mốt...

Quần kaki ôm sát và có túi hộp

Đây là kiểu quần sẽ rất được ưa chuộng trong mùa thu năm nay. Hiện giờ, bạn đã có thể nhìn thấy rất nhiều ngôi sao mặc chúng như Rihanna, Kate Bosworth, Rachel Bilson và Kourtney Kardashian…

Vào những ngày đầu thu, bạn có thể kết hợp kiểu quần này với áo lụa mềm mại và giày platform đế nêm. Từ giữa thu trở đi, bạn có thể phối nó với áo len dài tay ấm áp và bốt cao gót có thắt dây.

Chân váy xòe rộng lấy cảm hứng từ thời trang những năm 1950

Trong bộ sưu tập mùa thu 2010 của các hãng thời trang danh tiếng như Marc Jacobs, Louis Vuitton and Christian Dior đều có kiểu chân váy xòe này. Trong đó, nó được kết hợp với áo len dài tay ôm vừa lấy người, túi xách có kiểu dáng chắc chắn, nữ tính và tóc thì buộc đuôi ngựa.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp chân váy này với áo cánh rộng cắm thùng và đôi giày đế bằng hở mũi, bên ngoài là áo khoác nhẹ cho những ngày chớm thu. Còn cuối thu, bạn có thể mặc nó với áo len cao cổ, quần tất và đôi giày platform bằng da.

Túi xách có kiểu dáng nữ tính, sang trọng

Điều này không có nghĩa chiếc túi đó được may bằng chất liệu in hoa mà chỉ cần nó có nhiều chi tiết trang trí nữ tính là được. Bên cạnh đó, kiểu dáng của túi sẽ rắn chắc, cứng cáp và ít nhất hai tay cầm, nhờ đó bạn có thể xách nó như một quý cô sang trọng.

Ngay bây giờ, dù mới chớm thu nhưng bạn hoàn toàn có thể kết hợp túi xách này với trang phục mùa hè cũng rất hợp.

Bất kỳ thứ gì có in hoa văn da báo
Mùa thu năm nay, rất nhiều hãng thời trang tên tuổi đã tung ra các bộ sưu tập có in hoa văn da báo. Chẳng hạn, hãng Alexander Wang có bộ sưu tập giày đế nêm hở mũi, hãng YSL lại tung ra bộ sưu tập khăn mềm mại cũng được in bằng kiểu hoa văn này…
Trong thời điểm giao mùa, chiếc khăn nhẹ in hoa văn da báo sẽ giúp bạn giữ ấm vùng cổ những khi trời trở lạnh. Còn đôi giày đế bằng da báo sẽ rất hợp khi kết hợp với váy in hoa.
Còn khi thu đến, bạn có thể điểm xuyết gam màu này cho những trang phục có gam màu xám hoặc lạc đà (vốn là những gam màu hot của mùa thu năm nay) để trông thật nổi bật.

Thụy Vân