Họa tiết nào sẽ lên ngôi mùa đông này ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Khác hẳn với những dự đoán về dòng thời trang Thu Đông luôn trầm tính, D&G mang đến sự náo nhiệt và mới lạ dành cho đối tượng trẻ. BST được bao phủ bởi những tông màu tươi sáng và hiện đại như hồng, cam, vàng, xanh…

Việt nam next top model dgnu0 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông này

Bằng sự trẻ trung và phóng khoáng trong suy nghĩ, Domenico Dolce & Stefano Gabbana không ngần ngại mang đến những phá cách trong cách phối màu. Những tông màu đối lập được thoải mái kết hợp mang đến sự trẻ trung và cá tính.

Việt nam next top model dgnu1 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông này

Việt nam next top model dgnu2 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông này

Việt nam next top model dgnu3 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông này

Việt nam next top model dgnu4 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông này

Việt nam next top model dgnu5 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông này

Lấy ý tưởng từ việc kết hợp ngẫu nhiên các chữ cái để tạo nên những bức họa lạ mắt trên các thiết kế nữ. Các chữ cái la-tin thoải mái nhảy múa trong những trò chơi ghép chữ vui nhộn. Tất cả được sử dụng như một thứ trang sức cỡ lớn độc đáo, mang vẻ đẹp lộng lẫy và quyến rũ lạ thường.

Việt nam next top model dgnu6 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông này

Việt nam next top model dgnu7 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông này

Việt nam next top model dgnu8 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông này

Việt nam next top model dgnu9 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông này

Việt nam next top model dgnu10 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông này

Việt nam next top model dgnu11 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông này

Bên cạnh màu sắc và họa tiết độc đáo, D&G còn đưa ra những gợi ý táo bạo khi diện những chiếc váy đầm rũ dài mềm mại, váy bút chì ôm quá gối, áo len dài, hay áo thun và quần legging ôm sát. Điều đặc biệt là tất cả đều được kết hợp cùng giày thể thao, mang đến phong cách tinh nghịch và đầy phóng khoáng.

Việt nam next top model dgnu12 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông này

Việt nam next top model dgnu13 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông này

Việt nam next top model dgnu14 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông này

Việt nam next top model dgnu15 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông này

Việt nam next top model dgnu16 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông này

Việt nam next top model dgnu17 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông này

Việt nam next top model dgnu18 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông này

Việt nam next top model dgnu19 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông này

Việt nam next top model dgnu20 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông này

Việt nam next top model dgnu21 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông này

Việt nam next top model dgnu22 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông này

Dành riêng cho những nàng thích phong cách giản dị và bụi bậm, áo thun với hình in nữ nghệ sĩ Kylie Minogue nổi tiếng luôn khiến bạn trở nên sành điệu hơn bao giờ hết khi kết hợp cùng jeans bụi bậm.Ngoài ra, D&G Thu – Đông cũng cho bạn cơ hội sở hữu những trang phục với logo “Coca Cola” độc đáo, hình in phục hưng hay nhân vật nổi tiếng của thế giới giải trí như chuột Mickey.

Việt nam next top model dgnu23 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông nàyViệt nam next top model dgnu24 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông nàyViệt nam next top model dgnu25 Dự đoán họa tiết lên ngôi mùa đông này

Hãy cùng D&G trải nghiệm phong cách trang phục trẻ trung và đầy thú vị trong mùa Thu – Đông đang đến.