Tôi bị đau dạ dày, uống Hoàng Thống Phong có sao không?

Dùng Hoàng Thống Phong có ảnh hưởng đến dạ dày không?

Tôi bị đau dạ dày, gần đây BS chẩn đoán tôi bị bệnh gút, vậy tôi dùng Hoàng Thống Phong được không? Có ảnh hưởng đến dạ dày ko?
Hồ Thị Bích Liên
Trả lời 12 năm trước

Bạn đã được BS chẩn đoán là bị gút, vì vậy bạn hoàn toàn có thể dung Hoàng Thống Phong được. Thực tế cho thấy, Hoàng Thống Phong có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên sử dụng rất an toàn, không gây kích ứng dạ dày, sử dụng an toàn với bệnh nhân bị đau dạ dày.

Hoàng Thống Phong với các thành phần như trạch tả, nhọ nồi, ba kích, thổ phục linh…nên giúp đào thải axit uric ra khỏi cơ thể, giúp giảm đau xương khớp, đồng thời tăng cường chức năng gan thận, vì vậy Hoàng Thống Phong vừa có thể dung dự phòng gút tái phát, vừa có thể hỗ trợ điều trị gút hiệu quả.