Đau dạ dày !

Các mẹ ơi bà ngoại bé Bùm bị Viêm loét dạ dày, viêm bờ cong . Bà đã kiểm tra sinh thiết (thiết hay tiết nhỉ ! ) may quá ko sao , hú vía (Đã kịp làm di chúc chia gia tài rồi đấy vì sợ ung ủng gì mà [:P][:-SS][:-SS]. Mọi người bảo ăn nghệ đen , rồi ăn tam thất.. cùng mật ong để chữa vết loét. Đã mua Nghệ và nghiền Tam thất cho bà ăn. Không biết kết quả thế nào... Các mẹ có phương pháp nào chữa nữa ko? Và các mẹ có biết chỗ nào tin cậy để làm đặt làm viên nghệ hoặc mua Tam thất tốt ko chỉ với. Mình chỉ mua hú hoạ thôi vì chả biết gì về vấn đề này lắm. à nữa nữa mua Mật ong ở đâu thì tốt nhất hả các mẹ. Xin cảm ơn các mẹ nhiều nhiều !
Trả lời 16 năm trước
Theo hiểu biết của em, chữa Tây y là tốt nhất, vì viêm loét dạ dày là do vi khuẩn (tên là H. gì gì đó.., em sẽ tìm đường link cho chị đọc rõ hơn), con vi khuẩn này sống trong dạ dày, và phải xét nghiệm sinh thiết mới biết rõ (nó cũng là nguyên nhân cho việc phát triển thành ung thư). Theo em phải dùng thuốc đặc trị để "xử" con vi khuẩn này đã.. Các thuốc Đông Nam Dược có thể tốt trong việc điều trị loét, nhưng để trị tận cùng nguyên nhân thì khó. Nếu cẩn thận thì sau đợt điều trị thuốc bà lại đi nội soi và sinh thiết lần nữa để biết chắc không còn vi khuẩn nữa (bác sĩ ở đây họ tư vấn như vậy). Còn kết hợp thêm thuôc nam cũng tốt thôi [:D] Em thấy mọi người cũng có bí quyết như thế này nữa: Lấy khoảng 3-4 củ khoai tây tươi, giã nát, vắt lấy nước, lấy chừng 100cc uống vào sáng sớm, trước khi ăn sáng khoảng 30'-1h. Uống chừng 2 tuần thì nghỉ 1 tuần rồi lại uống tiếp 2 tuần. Cứ tuần tự như vậy cho tới khi khỏi hẳn. Mình đã từng uống, ban đầu cũng hơi khó một chút, có thể cho thêm 1 thìa đường, nhưng sau thì không cho đường. Lâu lắm rồi không có dấu hiệu bệnh trở lại. Việc này được giải thích rằng trong củ khoai tây có chất nhựa rất tốt. Chất này sẽ giúp ngăn vết viêm loét với việc tiếp xúc với thức ăn, giúp vết loét lành lặn trở lại.
la viet hoang
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên khuyên bà đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)