Tôi bị đau dạ dày giờ làm sao hết. uống thuốc nào mau khỏi?

thanh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đừng buồn nha và cũng đừng lo lắng lắm vì đó cũng chính là 1 tác nhân đấy. Bạn nên ăn ít, nhai kĩ, kiêng khem chua cay bia rượu,.... theo đúng yêu cầu. Và cũng nên xem bạn bị nhẹ hay nặng, bệnh nhẹ thì có thể không hề nguy hiểm gì cả, tôi từng bị nhưng nhẹ, nói thật là lúc bị tôi ít kiêng lắm, mấy năm nay không bị lại rôi, ^_^. Còn nặng thì thành thật là khổ lắm, mà thuốc sắc đông y có vẻ hiệu quả hơn thuốc tây rất nhiều đấy. Dạ dày 1 phần do bạn ăn uống hơi quá...........nhưng có em bé bé xíu thôi tầm 5,6 tuổi cũng bị nên bạn cũng không cần phải kiêng khem quá làm gị, chỉ cẩn ăn uống điều độ và ăn ít những thứ cần kiêng. Ah, món sữa chua là bài thuốc rất tốt cho dạ dày đấy, vì trong sữa chua có men vi sinh tốt cho hệ tiêu hóa của bạn và đặc biệt thân thiện với dạ dày đấy. Chúc bạn bớt lo lắng, cứ vui vẻ lên
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn bao nhiêu tuổi rồi? bạn bị đau dạ dày lâu chưa? công việc của bạn như thế nào? Qua thông tin bạn đưa trên mạng và bạn muốn sử dụng để cải thiện và mau khỏi, Về thuốc tây thì như con dao hai luỡi và có thể gây biến chứng sang các vấn đề bệnh khác, còn thuốc nam thì lách cách và mất thời gian của bạn. Hiện nay chúng tôi điều trị và chữa bệnh bằng dùng các sản phẩm thực phẩm chức năng. Chúng tôi đã và giúp rất nhiều người bị bệnh dạ dày , đại tràng , đường ruột dứt điểm cơn đâu và ổn định cho người bệnh. Nếu bạn tin tưởng thì có thể điện và chúng tôi sẽ tư vấn giúp cho bạn.0934690009 ( nếu ở hà nội thì gặp trực tiếp ).
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước

Nếu đau dạ dày quanh năm hãy lấy 3 - 4 quả đu đủ tươi rửa sạch rồi ép lấy nước chia làm 3 lần uống; ăn khoảng mấy chục quả đu đủ thì bệnh đau dạ dày có thể khỏi hẳn.

Rượu vang nho đựng trong bình miệng rộng rồi cho rau thơm đã rửa sạch vào (tỷ lệ 1:1), đóng kín miệng bình lại trong 6 ngày sau đó lấy ra uống mỗi buổi uống 1 cốc vào các buổi sáng, trưa, tối, uống liền trong 3 tháng, bệnh đau dạ dày sẽ khỏi; rau thơm vẫn còn màu xanh thì ăn vào lại càng tốt.

Mật ong 0,5kg đun bằng lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy cho đến khi hơi có bọt mật ong có màu vàng sậm, rắc 1,5 lạng bột mì vào khuấy đều, rồi lại cho tiếp 2 lạng bột soda cho tới khi tan bọt là được, tiếp đó đổ vào đồ đựng bằng sứ hoặc thuỷ tinh; mỗi lần 1 thìa uống trước lúc ăn cơm 20 phút; cách này chữa viêm dạ dày mãn tính và loét dạ dày.

Tim lợn thái miếng mỏng 3 - 4 mm, rắc đều bột tiêu trắng lên trên (20 - 30 hạt), hấp chín; ăn món này vào buổi sáng lúc bụng đói, mỗi ngày 1 quả tim lợn, nói chung 7 ngày sẽ khỏi, cách này chữa viêm dạ dày.

Táo đỏ rửa sạch rồi rang cho đến khi vỏ ngoài có màu đen, không cháy là được, lấy 3, 4 quả pha vào nước sôi để uống, nếu cần hãy cho một lượng đường vừa phải.

Những người bị mắc bệnh dạ dày dạng ít dịch vị chua nếu thường xuyên ăn dấm sẽ làm tăng cảm giác thèm ăn và chữa được bệnh dạ dày.

Khoai tây gọt bỏ vỏ, ép lấy nước, đun sôi lên để lấy nước uống, mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 thìa nhỏ, uống liên tục 2 - 3 tuần sẽ trợ giúp chữa trị loét dạ dày và hành tá tràng.

Thịt gà 150g, ức cánh gà 30g, gừng tươi 2 lát, táo đỏ 2 quả, cho thêm nước vào rồi đun lên để ăn; món này chữa loét dạ dày và hành tá tràng; đồng thời có tác dụng tốt trong chữa trị đau chướng dạ dày do vị khí hư nhược, dịch vị quá nhiều gây ra.

Đậu phụ 500g, đường đỏ 125g rồi cho nước vào đun sôi, chia ra làm nhiều lần để uống; cách này chữa xuất huyết dạ dày.

Vỏ trứng gà 10 cái rang vàng bằng lửa nhỏ trong nồi sắt nhưng không được rang cháy; sau đó nghiền thành bột, mỗi ngày uống khoảng 1/10 (tức là tương đương với 1 cái vỏ trứng), chia làm 2 - 3 lần uống hết, uống trước khi ăn cơm hoặc sau khi ăn cơm bằng nước ấm; uống liên tục nhiều ngày sẽ trị được loét hành tá tràng.

Lấy lòng lợn hoặc trứng gà hầm với lạc thành món ăn sẽ chữa được loét dạ dày.

Hàng ngày uống Vitamin E 3 lần, mỗi lần 100mg, , uống liên tục 2 - 3 tuần sẽ có hiệu quả chữa trị đối với loét dạ dày.

hoàng mạnh
Trả lời 13 năm trước

mình đa từng bị chay? máu gia giày mình khuyên ban nhé 1laf uống riệu ngâm toi? 2 là uống thuốc lá và ăn kiêng ăn cháo và banh mì mình tin là bạn se sớm khoi? chúc bạn mau khoi?

diepbillion
Trả lời 13 năm trước

Cả gia đình tôi có truyền thống bị dạ dày. Dùng đủ mọi thứ thuốc trên đời. Từ đông tây, Nam Bắc đủ cả. Nghe thấy ai có phương thuốc nào hay cung đi. Dùng cũng khỏi được một thời gian, một thời gian sau lại tái phát. Nhưng may mắn gia đình chúng tôi có người quen ở MỸ giới thiệu và gửi về cho một số sản phẩm như CHLOROPHYLL, REVIV. toàn từ thảo dược thiên nhiên nên chúng tôi cũng yên tâm sử dung. Và tôi không ngờ kết quả lại tốt như vậy. Gia đình tôi ai cũng bị da dày kinh niên 5 năm trỏ lên. Vậy mà sử dụng 1 đến 2 tuần đầu đã có cảm nhận rất tốt. Tôi thì 2 tháng là khỏi hẳn, còn thầy u nhà tôi thì 3 thàng là khỏi hẳn. Chúng tôi rất vui và cũng muốn chia sẻ tới các bạn, những ai đang bị căn bệnh dạ dày hành hạ.

bây giờ sản phẩm này cũng đã được phân phối đọc quyền tại Việt Nam và chúng tôi cũng dễ dàng lấy sản phẩm. Tôi khuyên chân tình các bạn từng tìm đâu xa tốn tiền vì tôi cũng đã từng như vậy. Tôi biết địa chỉ cung cấp sản phẩm này. Đây là địa chỉ của anh ấy. Anh Minh Điệp - Tel: 0968.59.29.59

nguyen an vui
Trả lời 13 năm trước

cho mình địa chỉ của bạn .mình gừi cho bạn vài lá cây ăn vào hết liền . 3 ngày hết luôn .lâu lâu ăn vài lá là ok .lá cây hoàn toàn miễn phí .mình ở tây ninh .dt 0902321930 .

nguyen hoai duy
Trả lời 13 năm trước

- Dạ dày là một trong những vị trí đầu tiên trong đường tiêu hóaphải xử lý thức ăn từ bữa ăn hàng ngày. Nhờ những co thắt sinh lý nhẹ nhàng và sự hòa trộn với dịch tiết trong dạ dày mà thức ăn được dễ dàng hấp thu ở ruột. Khi anh chị ăn uống không điều độ, lo âu, tress, hay dùng các thuốc kháng viêm, giảm đau (nhất là các thuốc trị đau khớp),... làm dạ dày tiết nhiều axít hơn (giống như a xít trong bình ắc-qui). Khi đó chất nhầy ở vách dạ dày không còn đủ sức để bảo vệ dạ dày, chất ít dư thừa này sẽ "ăn mòn" dần vách dạ dày. Kết quả là bạn bị khó tiêu, đầy bụng, đau thượng vị,... thậm chí bị ổ loét ở dạ dày tá tràng. Gần đây một loại vi khuẩn tên là Helicobacter pylori cũng dã được xác nhậ n là một thủ phạm gây ra viêm loét dạ dày - tá tràng.

- Bệnh đau dạ dày có hai loại. Loại đau trong dạ dày và loại đau ở khúc ruột già tiếp giáp với cơ quan này. Yếu tố gây bệnh thường gặp nhất là chất axit dạ dày, vi khuẩn, tâm trạng lo lắng, buồn rầu của bệnh nhân.

- Đau dạ dày thường là một bệnh kinh niên. Nó cứ đau rồi khỏi, khỏi rồi đau trở lại. Với những kiến thức y khoa hiện tại, không một ai dám quả quyết rằng bệnh nhân đã hoàn toàn khỏi chứng đau dạ dày hay chưa. Nếu không chữa trị sẽ dẫn đến Ung thư. Tuy nhiên, có một sản phẩm mới đó là Sản phẩm dược Moricitri sẽ giúp anh chị không cò bị đau dạ dày nữa.

Hiện nay,tại TPHCM Sản phẩm dược Moricitri đã được bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM khuyến khích sử dụng và đã có rất nhiều bệnh nhân dùng và có kết quả rất tốt.

- Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm. Hiện nay, anh chị đã và đang điều trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước rất tốn nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi. Vì vậy, anh chị nên mua và sử dụng liền để bệnh của anh chị nhanh chóng hồi phục. Sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả, tuyệt vời, không tái phát, và không tốn nhiều tiền

ĐIỆN THOẠI: A.DUY-0916668643

Trả lời 13 năm trước

Ở đây có rất nhiều người tư vấn cho bạn. Bạn cứ làm theo họ nhé. Nếu vẫn chưa khỏi thì nhớ liên lạc với tôi qua DT: Kiên: 0943375311. Nếu bị không quá 3 tháng bạn vẫn có thể khỏi, còn bị mãn tính thì phải dùng phương pháp khác. Cố gắng theo thầy nào phải: Cơm 3 bát thuốc 3 thang nha !!

Trả lời 13 năm trước

Tôi bị dạ dày đã khám và chữa ở nhiều nơi nhưng không khỏi được bạn bè giới thiệu tôi đã qua nhà thuốc đông y gia truyền ĐẰNG KHOA với bài thuốc gia truyền tôi đã chữa khỏi với 3 - 5 lọ thuốc tầm 300k ( quá rẻ trước tôi uống thuốc tây mỗi lần hết tầm 1 triệu mà chỉ được 3-4 tháng lai bị lại) tôi đã khỏi bây giờ tha hồ ăn uống không phải kiêng gì cả . Quý vị nào quan tâm hãy liên lạc theo địa chỉ: dau da day, thuoc chua dau da day, chua dau da day, trieu chung dau da day, dia chi chua dau da day Nhà thuốc YHCT ĐẰNG KHOA

DĐ: 0934675096, DT : (04)35520759

Đ/c: số 76 ngách 475/20 đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – HN

NGUYỄN THỊ MỸ HẰNG
Trả lời 12 năm trước

bạn nên giữ tinh thần lạc quan, tránh căng thẳng thần kinh, tránh sợ hãi. Những người hay căng thẳng quá mức sẽ dẫn đến khả năng mắc bệnh dạ dày cao hơn với người khác. Do đó, bạn phải giữ trạng thái tinh thần, tình cảm cân bằng, không ăn khi mệt mỏi và căng thẳng. Ngoài ra, bạn cần ăn uống điều độ như ăn đúng bữa, đúng giờ, tránh ăn vặt và nhai kỹ trước khi nuốt. Giữ gìn vệ sinh trong ăn uống và tránh xa các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá cũng là cách phòng bệnh hiệu quả. Khi thấy những biểu hiện thường gặp như đau thượng vị, ợ nóng, ợ chua, mau no, ăn không tiêu… bạn cần phải nhanh chóng điều trị kịp thời để tránh những ảnh hưởng về sau. Việc chữa trị có thể sử dụng thuốc Tây Y hoặc Đông Y.