Đang dùng thuốc Tây điều trị gút có được dùng thêm thuốc Hoàng Thống Phong không?

Tôi đang dùng thuốc Tây y để điều trị cơn gút cấp. Tôi có bạn cũng bị gút mách dùng thuốc Hoàng Thống Phong thấy tốt, tôi có băn khoăn trong thời gian dùng thuốc Tây y, tôi có thể dùng kết hợp với Hoàng Thống Phong được không? có làm sao không, Hoàng Thống Phong có gây phản ứng phụ gì không?

Hồ Thị Bích Liên
Trả lời 12 năm trước

Không biết anh đang dùng thuốc tây y gì nhưng theo tôi nghĩ chắc anh đang dùng thuốc giảm đau chống viêm non-steroid hoặc là colchicin vì đây là những thuốc tây y phổ biến trong điều trị gút. Khi dùng thuốc này anh vẫn có thể phối hợp được với Hoàng Thống Phong. Vì đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên sử dụng rất an toàn, không có tương tác với các thuốc tây y và cũng không có tác dụng phụ gì cả.

Sản phẩm này đã được nghiên cứu tại BV 108 và cho kết quả khá khả quan. Các BS tham gia nghiên cứu đã điều trị cơn đau cho những bệnh nhân gút bằng colchicin theo phác đồ liều 10 viên, liều giảm dần kết hợp với Hoàng Thống Phong thì thấy có tác dụng rất tốt. Và qua nghiên cứu cũng cho thầy Hoàng Thống Phong không gây ra phản ứng phụ gì.

Lã Thị Lan
Trả lời 11 năm trước

tôi có người quen cũng đang sử dụng sản phẩm này thấy cũng hiệu quả, nhưng tôi không biết phải dùng trong bao lâu hay phải dùng suốt đời?