Cắt móng tay sát ngón tay quá thì bị bệnh TIM ko ?

Người ta nói cắt móng tay sát ngón tay quá thì bị bệnh TIM điều nay có đúng k? tư vấn dùm em với..!!!

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Đầu ngón tay là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm nên bạn có thể dùng ngon tay của mình để cảm nhận được các cảm giác khác nhau như: nóng, lạnh, trơn láng , sần sùi.... còn về việc cắt móng tay sát mà bị đau tim thì chắc mình die từ lâu rồi ko . Không có chuyện đó đâu, việc cắt móng tay ngắn chẳng ảnh hưởng gì đến tim hay gây cho bạn bệnh tật gì cả. Thậm chí cắt ngắn còn làm bạn tránh được một số bệnh đường tiêu hóa nữa.

Nói là có phần nào. Bạn hồi họp, lo sợ cũng ảnh hưởng đến tim. Rồi lo lắng cũng ảnh hưởng đến tim. Móng tay cắt sát quá có thể bị nhiểm trùng, mang bệnh rồi ảnh hưởng đến tim, ít thôi.

Khi xưa đánh máy chữ bằng tay, chưa có dùng điện, người ta nói má6y cô thơ ký đánh máy bệnh tim. Do vậy các nàng ngồi dua mống tay và đánh bằng đầu gom của cây viết chì, gõ cộc cộc. Bây giờ thì thi nhau dùng 10 ngón và thi đua đánh nhanh tối đa, như trò chơi vận tốc.

Vài ý kiến cùng bạn. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn vui.