Bệnh tim nặng nhất là gì?

Em bị hẹp eo động mạch chủ,bác sỉ nói là bênh tim bẩm sinh cần phẩu thuật,mà ko hiểu sao,em năm nay 24 tuôi mới biết mình bị tim,và sức khoẻ vẫn bình thường...Vậy cho em hỏi em co nên phẩu thuật không, và khi em phẩu thuật,em có thể sinh em bé bình thường ko? em nghe noi bệnh tim,ko nên sinh em bé vì rât nguy hiểm...bệnh em là thuộc loại bệnh tim nhẹ hay nặng...sao em nghe nhiều laoij bệnh tim có thể gây chết người,em lo quá...em cam on!
Chu Hồng Quân
Trả lời 14 năm trước

chao em anh la quan anh co bjet mot dong san pham rat tot co the ho tro giup em co the yen tam hon ve benh cua mjnh ,tạ vi me anh cung bj tim jongh em em co the lien he vao so 01652633963 de anh tra loi va tu van tot hon cho em ve benh tim cua em .hjen nay anh dang lam o benh vien vjet duc .me anh da dung san pham nay va da hieu qua rat tot .hen gap lai em