Đà Nẵng thì ở đâu có xét nghiệm và tiêm phòng viêm gan B? Chi phí là bao nhiêu?

tình hình là bạn mình nhiều người bị viêm gan B quá. Nên mình cũng lo lắm. Định đi xét nghiệm và tiêm vắc-xin nhưng không biết ở đâu cả? Có ai giúp giùm không? và chi phí xét nghiệm cũng như tiêm phòng là bao nhiêu? thank mọi người nhiều !

tran thi hong
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể đến các bệnh viện từ tuyến huyện trở lên để làm xét nghiệm. Nếu bạn có điều kiện thì có thể lên các bệnh viện tuyến trên để khám nhưng thường để không gây áp lực cho các bệnh viện tuyến trên thì bạn khám ở các bệnh viện huyện. Ở đây cũng có những phương tiện hiện đại để làm các xét nghiệm cần thiết cho bạn, chi phí cũng tùy thuộc vào các xét nghiệm mà bạn làm.