Viêm gan loại B kinh niên, "kinh niên" trong câu này ý là gì?

nguyen hoai duy
Trả lời 14 năm trước
nghĩa là mãn tính đó bạn. - Bệnh viêm gan là một sự nhiễm trùng, có thể do vi khuẩn siêu vi( A,B,C,D,cho tới G,H), những kí sinh ( sốt rét, amib, sán và những kí sinh khác) , do di truyền , độc tố, thuốc và cồn. Gan bị sưng lên và nhiều chức năng bình thường khác bị hỏng. - Sản phẩm với tên khoa học Morinda Citrifolia làm giảm sưng và hồi phục chức năng gan trở lại bình thường, cải thiện giúp lành bệnh của những mô khác.Viêm gan gây mất năng lượng, gây biếng ăn, chỉ cần nhìn hay ngửi thấy thực phẩm có thể mang lại sự nôn ói. - Những người bị cả 2 viêm gan B và C cảm thấy khỏe ngay lập tức sau khi sử dụng Morinda Citrifolia.Sau không quá 1 tuần, sức khỏe của bạn được cải thiện trong những lần kiểm tra máu, tim men gan và cholesterol.. Có nhiều thuốc Tây có thể giúp tiêu diệt những siêu vi nhưng sẽ mang những hiệu ứng phụ độc hại trong khi Morinda Citrifolia thì không mang lại hiệu ứng phụ nào. - Morinda Citrifolia còn giúp mang lại nhiều lợi ích qua việc ăn được nhiều, sức khỏe tốt lên, uống nước nhiều hơn., giảm cơn thèm rượu và thuốc lá - Sản phẩm Morinda Citrifolia của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng - Nếu bạn muốn mua sản phẩm Morinda Citrifolia, hãy gọi cho mình nhé . ĐIỆN THOẠI: A.DUY-0913828131