Cắt thuốc chữa bệnh viêm gan b ở đâu?

Mình muốn cắt thuốc chữa bệnh viêm gan b mạn tính cho chồng, nhưng không biết nên cắt thuốc ở đâu? Có ai biết giới thiệu nha! mình đang ở Hà Nội nhưng nếu xa mấy mà hiệu quả thì mình cũng không ngại đâu.
Xeko
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng từng vài lần đi cắt thuốc nam cho chồng uống nhưng ko khỏi, có thể là do ko hợp thuốc, nghe các cụ ở quê nói lấy cây chó đẻ sắc uống rất hiệu nghiệm, mình cũng thử làm nhưng cây này khó uống quá nên anh ấy ko uống nổi. Sau này có người mách mình mua [b]Linh can khang[/b] vì thành phần của nó cũng có cây chó đẻ. Nhưng tên thuốc gọi là "diệp hạ châu" chứ ko gọi dân dã như các cụ nhà mình. Tất nhiên uống thuốc này chỉ là bổ trợ thôi, chồng mình vẫn uống thuốc bác sĩ kê đơn. Bạn tham khảo thêm thông tin thuốc ở link dưới nhé! [url=http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm]http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm[/url]
dotranphu
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]xeko8[/b] Mình cũng từng vài lần đi cắt thuốc nam cho chồng uống nhưng ko khỏi, có thể là do ko hợp thuốc, nghe các cụ ở quê nói lấy cây chó đẻ sắc uống rất hiệu nghiệm, mình cũng thử làm nhưng cây này khó uống quá nên anh ấy ko uống nổi. Sau này có người mách mình mua [b]Linh can khang[/b] vì thành phần của nó cũng có cây chó đẻ. Nhưng tên thuốc gọi là "diệp hạ châu" chứ ko gọi dân dã như các cụ nhà mình. Tất nhiên uống thuốc này chỉ là bổ trợ thôi, anh ấy vẫn uống thuốc bác sĩ kê đơn. Bạn tham khảo thêm thông tin thuốc ở link dưới nhé! [url=http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm]http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm[/url][/quote] [red]Linh can khang[/red] ah? chủ nhật tuần trc mình xem trên kênh HN2 cũng thấy có nói về tác dụng của thuốc này trong việc hỗ trợ điều trị viêm gan b & các bệnh về gan, mình theo dõi rất chăm chú vì bản thân gan mình cũng không khỏe mà.
minh ngoc
Trả lời 14 năm trước
[/quote] [red]Linh can khang[/red] ah? chủ nhật tuần trc mình xem trên kênh HN2 cũng thấy có nói về tác dụng của thuốc này trong việc hỗ trợ điều trị viêm gan b & các bệnh về gan, mình theo dõi rất chăm chú vì bản thân gan mình cũng không khỏe mà.[/quote] Chương trình đó thường giới thiệu về dược phẩm, hay xem phim trưa trên Hà Nội 2 nên mình cũng xem đoạn nói về linh can khang rồi, mình ko thích thú xem mấy chương trình này lắm nhưng vẫn nhớ.hii. biết vì sao ko? vì có đoạn nói về "cây chó đẻ" thành phần của thuốc này. Ở vườn nhà mình cây này nhiều lắm! giờ mới biết đc tên thật của nó, nghe thật ngộ. Nhưng tên thuốc người ta ko gọi là "cây chó đẻ" họ gọi là "diệp hạ châu", nghe tên mĩ miều thật. Mọi người thử search 2 tên thuốc này xem có thật nó có tác dụng chữa bệnh gan ko là biết hà.
truong xuan phuc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]funny_hn[/b] [/quote] [red]Linh can khang[/red] ah? chủ nhật tuần trc mình xem trên kênh HN2 cũng thấy có nói về tác dụng của thuốc này trong việc hỗ trợ điều trị viêm gan b & các bệnh về gan, mình theo dõi rất chăm chú vì bản thân gan mình cũng không khỏe mà.[/quote] Chương trình đó thường giới thiệu về dược phẩm, hay xem phim trưa trên Hà Nội 2 nên mình cũng xem đoạn nói về linh can khang rồi, mình ko thích thú xem mấy chương trình này lắm nhưng vẫn nhớ.hii. biết vì sao ko? vì có đoạn nói về "cây chó đẻ" thành phần của thuốc này. Ở vườn nhà mình cây này nhiều lắm! giờ mới biết đc tên thật của nó, nghe thật ngộ. Nhưng tên thuốc người ta ko gọi là "cây chó đẻ" họ gọi là "diệp hạ châu", nghe tên mĩ miều thật. Mọi người thử search 2 tên thuốc này xem có thật nó có tác dụng chữa bệnh gan ko là biết hà.[/quote] ah ha, mình cũng có nghe nhắc tới LINH CAN KHANG này nhưng là qua chương trình "hãy chọn giá đúng" trên kênh VTV3. Lúc đó chỉ nghe họ giới thiệu sơ về tác dụng chữa viêm gan b nhưng không hiểu chính xác là gì. Thế là cất công tìm trên mạng về loại thuốc này (vì mình cũng đang có người bạn bị viêm gan b mà), không ngờ loại thuốc này lại có tác dụng nhiều vậy, hơn nữa lại không gây tác dụng phụ vì thành phần từ thảo dược. Vậy là có thể yên tâm 100%,để cuối tuần mình đi mua cho thằng bạn luôn mới được. Từ khi xét nghiệm thấy bác sĩ bảo bị bệnh này, tâm trạng cậu ấy cứ như là người sắp cận kề cái chết vậy
tran thi tuyet
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]xeko8[/b] Mình cũng từng vài lần đi cắt thuốc nam cho chồng uống nhưng ko khỏi, có thể là do ko hợp thuốc, nghe các cụ ở quê nói lấy cây chó đẻ sắc uống rất hiệu nghiệm, mình cũng thử làm nhưng cây này khó uống quá nên anh ấy ko uống nổi. Sau này có người mách mình mua [b]Linh can khang[/b] vì thành phần của nó cũng có cây chó đẻ. Nhưng tên thuốc gọi là "diệp hạ châu" chứ ko gọi dân dã như các cụ nhà mình. Tất nhiên uống thuốc này chỉ là bổ trợ thôi, anh ấy vẫn uống thuốc bác sĩ kê đơn. Bạn tham khảo thêm thông tin thuốc ở link dưới nhé! [url=http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm]http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm[/url][/quote] linh can khang gì đó dùng cho phụ nữ có thai được không bạn, liệu có tác dụng phụ gì không vậy?
Xeko
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]raonhanhhn[/b] [quote]Từ bài viết của [b]xeko8[/b] Mình cũng từng vài lần đi cắt thuốc nam cho chồng uống nhưng ko khỏi, có thể là do ko hợp thuốc, nghe các cụ ở quê nói lấy cây chó đẻ sắc uống rất hiệu nghiệm, mình cũng thử làm nhưng cây này khó uống quá nên anh ấy ko uống nổi. Sau này có người mách mình mua [b]Linh can khang[/b] vì thành phần của nó cũng có cây chó đẻ. Nhưng tên thuốc gọi là "diệp hạ châu" chứ ko gọi dân dã như các cụ nhà mình. Tất nhiên uống thuốc này chỉ là bổ trợ thôi, anh ấy vẫn uống thuốc bác sĩ kê đơn. Bạn tham khảo thêm thông tin thuốc ở link dưới nhé! [url=http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm]http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm[/url][/quote] linh can khang gì đó dùng cho phụ nữ có thai được không bạn, liệu có tác dụng phụ gì không vậy?[/quote] phụ nữ có thai dùng thuốc này là nhất đó bạn ơi. Vì thuốc này triết xuất từ thảo dược nên lành tính lắm, không có tác dụng phụ đâu bạn
ngo thi hang
Trả lời 14 năm trước
bạn nên cho chồng uống thuốc nam sẽ hiệu quả hơn là dùng thuốc tây
tran van le
Trả lời 14 năm trước
mình nghĩ thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và ăn uống nghỉ ngơi hợp lí là bệnh sẽ khỏi thôi
lai thi ngoan
Trả lời 14 năm trước
Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ,giữ tinh thần luôn lạc quan hi vọng thì bệnh tật nào cũng sẽ vượt qua hết thôi
le van tam
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]xeko8[/b] Mình cũng từng vài lần đi cắt thuốc nam cho chồng uống nhưng ko khỏi, có thể là do ko hợp thuốc, nghe các cụ ở quê nói lấy cây chó đẻ sắc uống rất hiệu nghiệm, mình cũng thử làm nhưng cây này khó uống quá nên anh ấy ko uống nổi. Sau này có người mách mình mua [b]Linh can khang[/b] vì thành phần của nó cũng có cây chó đẻ. Nhưng tên thuốc gọi là "diệp hạ châu" chứ ko gọi dân dã như các cụ nhà mình. Tất nhiên uống thuốc này chỉ là bổ trợ thôi, anh ấy vẫn uống thuốc bác sĩ kê đơn. Bạn tham khảo thêm thông tin thuốc ở link dưới nhé! [url=http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm]http://security.dantri.com.vn/c7/s162-351885/mac-benh-viem-gan-b-lam-sao-de-tranh-ung-thu-gan.htm[/url][/quote] bác cho em hỏi Linh can khang này có thể mua ở đâu được, e đang tính mua biếu người họ hàng đang bị viêm gan b