Với những chiếc mũi quá "Tây" thì trang điểm thế nào để có mũi iu??

Có những khiếm khuyết mà bạn nghĩ không thể can thiệp thí dụ như sống mũi gồ, chỏm mũi hơi nhòm mồm hoặc rãnh cánh mũi sâu. Nghệ thuật trang điểm có khả năng che đi được ko? Chỉ cách giúp mình với.
Trả lời 16 năm trước
Chỉnh sống mũi gồ Thông thường với người mũi thấp, phải dùng cách đánh đậm màu be ở 2 bên thành cạnh sống mũi và tô trắng sáng phần sống mũi. Với sống mũi gồ, gần như phải làm ngược lại. Sống mũi tô bằng màu trùng với màu nền da mặt, hai bên cạnh, dùng cọ tô tông be sáng, cách xa sống mũi để đoạn xương sống mũi bè ngang ra. Chú ý: Sống mũi càng thu hẹp và sáng thì trông càng gồ. Chỏm mũi nhòm mồm Thoa màu đậm hơn da mặt một tông, làm chìm điểm chóp bị thừa nhô ra. Rãnh cánh mũi sâu Rãnh cánh mũi tạo thành 2 vết ngoặc hoặc cụp xuống làm tụ điểm thoát nhờn: Dùng phấn xóa sáng màu đánh lên 2 phần rãnh và cánh mũi.