Xu hướng trang điểm nào sẽ "lên ngôi" trong Thu 2010 này?

Trong thế giới làm đẹp thì mỗi mùa lại gắn liền với một phong cách khác nhau. Vậy trong mùa Thu này, bạn có biết xu hướng nào là mới nhất?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Thu 2010 và những màu trang điểm 'hot'

Đôi mắt màu xanh

Cả Freida Pinto và Demi Moore đều chọn sắc xanh để trang điểm cho đôi mắt mình. Tuy nhiên các chuyên gia trang điểm cũng khuyến cáo, bạn không nên sử dụng tông màu này cho toàn bộ đôi mắt và với mi dưới có thể viền một chút nhẹ nhàng để làm hài hòa hơi cho đôi mắt.

Màu son đỏ

Màu son này thường rất nổi bật và rực rỡ. Nếu bạn có nước da sáng đẹp như Alexa Chung (bên trái) thì có thể chọn màu son đỏ tươi màu. Còn nếu nước da bạn màu ô liu như Jessica Ala thì hãy chọn tông màu đậm hơn để làm đẹp cho mình.

Màu má hồng

Cả Angelina Jolie lẫn Naomi Watts đều đã chọn phấn má hồng để làm tươi trẻ gương mặt của mình và họ đã tán màu tập trung cho phần cao nhất của gò má. Tất nhiên khi chọn sắc màu trang điểm này bạn phải đảm bảo làn da thật tươi sáng và mịn màng.

Màu son đỏ cam

Màu son này không quá đậm và cũng không quá nhạt, nó mang lại cho bạn sự tươi trẻ, rất quyến rũ. Và với hình ảnh này của Cat Deeley và Krysten Ritter bạn sẽ thấy được 'sức mạnh' của màu son này.

Đường kẻ viền mắt đậm

Gợi ý để làm đẹp đôi mắt theo phong cách này là, trước tiên bạn sẽ kẻ một đường mỏng và sắc nét cho mi trên và mi dưới, sau đó bạn dùng cọ mềm để lan tỏa đường kẻ mềm mỏng. Trông nó sẽ rất sexy như Ellen Page và Amanda Seyfried.

Đôi mắt màu ánh kim

Với sắc bạc, vàng và bronze nơi đôi mắt, tự nó đã trở thành một thứ trang sức tuyệt đẹp cho gương mặt bạn.

Nếu thích phong cách này bạn có thể thử theo cách trang điểm của Diane Kruger và Alexis Bledel: đó là sử dụng những tông màu nhẹ nhàng cho các đường nét khác trên gương mặt và chọn một chiếc váy trắng thật tinh khôi. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý hãy chuốt thêm nhiều lớp mascara cho mi mắt.

Màu son đỏ sáng

Khi nhìn ngắm gương mặt của Ashley Greene và Cameron Diaz bạn sẽ thấy sắc môi đỏ không bao giờ mất đi vẻ quyến rũ rất đặc biệt của nó. Và bí quyết đó chính là thêm một lớp son bóng cho phần giữa môi dưới, rất hoàn hảo đấy.

Làn da hoàn hảo

Làn da mềm mượt, mịn màng là 'chìa khóa' của tất cả những xu hướng làm đẹp mới nhất. Và bạn hãy ngắm nhìn Jessica Biel hay Thandie Newton thì sẽ thấy rõ điều đó.

Nếu muốn mình cũng sở hữu một làn da như vậy, hãy đừng bỏ qua các bước như bôi kem dưỡng ẩm, kem nền và kem che khuyết điểm.

(Theo Eva.vn)