Tư vấn cách gắn mi giả tự nhiên và "chuẩn" nhất ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tuy mascara giúp mi bạn trông dài và dày hơn rất nhiều nhưng mi giả vẫn rấtđược ưa chuộng vì hiệu quả vượt trội. Nótăng thêm sự quyến rũ, biến đôi mắt nhỏ, mệt mỏi trở thành mắt to, tươi trẻ ngay tức thì. Vì mi mắt ngắn dần theo tuổi tácdo lượng hormonethay đổi nên hàng mi dài được coi là biểu tượng cho tuổi trẻ.

Để gắn mi giả đẹp và tự nhiên nhất, bạn hãy tham khảo những bước sau:

-Lấy mi giả ra khỏi hộp và đặt nó lên mi thật của bạn. Mi giả thường dài hơn rất nhiều so với mi thật, do đó bạn nên cắt bỏ đoạn thừa. Nếu để quá dài, nósẽ kéo mi bạn sụp xuống, khiến gương mặt trông già và buồn thảm.

-Dùng keo dán mi bôi lên toàn bộ gốc mi giả hoặc là dùng bàn chải chuyên dụng, quết keo dán dọc theo hàng mi thật. Nếu không muốn thực hiện những công đoạn trên, bạn có thể dùng mi giả có dán sẵn keo.

-Lặp lại các bước trênđối với mắt còn lại. Nhớđợi 30 giây để keo dán khô trước khi gắn mi giả lên.

- Dùng nhíp kẹp vào giữa mi giả rồi đặt nó lên chính giữa mi thật. Sau đó, lại dùng nhíp để đưa góc bên trong của mi giả vào đúng chỗ, tương tự với góc bên ngoài.

-Dùng kẹp mi kẹp chặt mi giả và mi thật lại với nhau, rồi ép cong chúng lên phía trên. Thực hiện thao tác này với toàn bộ hàng mi giả. Lặp lại với mắt còn lại. Khi sử dụng kẹp mi, bạn cần nhẹ nhàng để mi không bị gãy hoặc gấp sợi.

-Bạn có thể dùng chì nước kẻ viền mắt hoặc chải thêm mascara, nhưng đừng chải nhiều lớp quá, sẽ khiến mi trông không thật.