Mousse tẩy lông cho da thường này bao nhiêu gram?tẩy được mấy lần ở chân?-_-

sản phẩm không có cụ thể nên mình không biết rõ tuyp bao nhiêu gram và tẩy được mấy lần?hè đến rồi ngại lắm cơ :( ước gì minhf là con trai -_-! Bun` lắm cơ [:)]
styles
Trả lời 16 năm trước
DEPILMOUSSE HYDRO – NOURISHING - Mousse tẩy lông dành cho da nhạy cảm tẩy lông một cách nhanh chóng và tiện lợi, giúp bạn dễ dàng làm sạch các vùng lông thừa mà không hề gây đau. Với thành phần giàu vitamin A, C, E và chiết xuất từ cây Lô hội mang lại cho bạn một làn da mềm mại và trơn láng. Sau khi tẩy lông hạn chế sự đậm màu và thô cứng khi lông mọc trở lại. Sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm sạch da, lắc mạnh chai, xịt lên và chờ trong 5 phút rồi lau đi, lông sẽ nhẹ nhàng đi theo kem thật sạch sẽ. Với dung tích 200ml, sản phẩm này là sự lựa chọn tiết kiệm nhất dành cho bạn. Phù hợp cho việc tẩy lông ở các vùng: chân, tay, nách … Hướng dẫn sử dụng: - Làm sạch và sử dụng khi làn da khô ráo hoàn toàn. Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng. - Xịt một lớp đều và che phủ hoàn toàn lên vùng da cần tẩy lông. Khoảng cách từ bình xịt đến vùng da cần tẩy lông từ 10-15 cm. - Để khoảng 5 phút, sau đó thử lấy đi một mảng nhỏ với sự trợ giúp của miếng cao su xốp, nếu thấy lông rụng đi dễ dàng thì tiếp tục lấy hết phần còn lại. Ngược lại, nếu lông chưa lấy đi dễ dàng thì chờ thêm khoảng vài phút nữa (không nên kéo dài quá 10 phút). Rửa lại bằng nhiều nước sạch - Sau mỗi lần sử dụng, rửa sạch vòi xịt bằng nước. Chú ý: - Muốn đạt kết quả kéo dài, nên sử dụng kết hợp với sản phẩm Body Natur DepilReducer 2 in 1- vừa có tác dụng ức chế mọc lông, vừa giúp nuôi dưỡng da sau khi tẩy lông đồng thời giúp lông khi mọc trở lại ít bị thô cứng và đậm màu. - Nếu lần đầu tiên sử dụng sản phẩm nên dùng thử trên vùng da nhỏ, nếu không bị dị ứng sau 24 giờ bạn có thể sử dụng sản phẩm trên diện rộng. Dung tích: 200ml Bảo quản: Nhiệt độ bình thường LHMP: 8713-07 Nhà sản xuất: Viokox, S.A, Tây Ban Nha