Lông chân nhiều có tẩy vĩnh viễn được bằng mousse không?

styles
Trả lời 16 năm trước
Tớ chưa dùng sản phẩm này nên không dám nhận xét. Nhưng tẩy lông vĩnh viễn thì không đúng đâu bạn ạ. Nó chỉ được 1 thời gian thôi sau nó lại mọc ấy mà. À bạn thử hỏi 1 bạn bán sản phẩm này trên 5s nhé, bạn ấy có cả minh họa sản phẩm. [blue]http://5giay.com/showthread.php?t=84993&page=1[/blue]
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 16 năm trước
dĩ nhiên là ko.vì mousse chỉ có tác dụng lấy đi lông chân tức thời chứ ko thể khiến chúng ngừng mọc được.bạn có thể tẩy lông bằng ánh ság,phương pháp này sẽ giúp bạn xa rời được những chiếc lông trong 1 time dài,nhưng sau 8 - 12 tháng chúng sẽ mọc lại,và bạn cần phải điều trị thêm 1-2 lần nữa.Chi phí cho 1 lần tẩy lông này khoảng 2 triệu,nhưng đối với lông châm rậm và dày thì sẽ phải điều trị từ 4-5lần
nguyen ngoc bao
Trả lời 16 năm trước
cho hỏi mình là nam nhưng vì do hồi xưa cạo lông chân nhiều[:,)] nên giờ nó mọc quá mình muốn tẩy lông cho lúc mọc lên sẽ ít đi hoặc thưa mềm hơn thì có nhưng cách nào các bạn có thể giúp mình đc ko giá cả ko thành vấn đề ngại đi chụp ánh sáng quá tại vì nơi đó dành cho fu nữ mà [:(]