Cái này dùng được mấy lần?

Cho tớ hỏi bộ xoăn tóc này dùng được bao nhiêu lần vậy. Tớ dùng thấy hay quá nhưng không biết có được lâu không.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mọi người thường nghĩ để có một mái tóc xoăn đẹp tự nhiên với những lọn tóc quý phái thì phải ra tiệm làm tóc để mua thuốc, cuốn điện... Hại cho sức khỏe nhất là với các chị các mẹ các chị đang có em bé thì không ổn tí nào.

Vậy để làm một mái tóc xoăn đẹp để đi dự tiệc, đi chơi hay đi tham gia các chương trình quan trọng trong vòng 1 vài ngày thì làm thế nào? Rất đơn giản! Với bộ làm tóc xoăn Curlformers bạn sẽ tự làm cho mình một mái tóc xoăn như ý. Thật đơn giản phải không? chỉ cần tự tay mình làm và tự tin khi đi tham dự các tiệc, cuộc chơi... và chỉ cần về gội đầu là tóc sẽ thẳng trở lại. Không dùng thuốc, không dùng nhiệt, chỉ cần một ít gel tóc và bộ làm tóc Curlformers.

Bộ làm tóc với 18 ống làm lọn này không làm hại tóc và thật tiện dụng.

Giá bán 180.000đ/bộ (18 ống cuốn + 1 móc + 1 VCD).

- Giúp bạn dễ dàng tạo ra những kiểu tóc xoăn yêu thích.

- Cho bạn tự do lựa chọn làm xoăn đúng đoạn tóc và đúng ý thích.
- Dễ dàng cuốn toàn bộ phần chiều dài tóc hoặc một phần của tóc.
- Tự đồng điều chỉnh độ uốn cho lọn tóc và đem lại cho bạn mái tóc với những sóng tóc tự nhiên.
- Tạo ra đoạn xoăn có độ cong và sóng theo ý muốn.

Sản phẩm này bạn dùng suốt đời hỏng bạn yên tâm nhé.