Dùng mousse xử lý lông chân nó có thưa bớt đi không? Hiệu quả có cao ko nhỉ?

Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Đây là sản phẩm của Viokox, Tây Ban Nha. Website: www.bodynatur.com LƯU Ý: - Đi kèm với sản phẩm luôn có HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG bằng tiếng Việt. - Thiết kế sản phẩm có thể hơi khác so với hình trên web. - Tuỳ theo cơ địa và cách wax của từng người mà lông sẽ mọc lại sau 3 - 4 tuần. 1. MOUSSE TẨY LÔNG. Có 2 loại dùng cho da thường và da nhạy cảm. Đặc biệt sau khi sử dụng, ko có mùi khó chịu như các sản phẩm khác. Dùng được lâu, từ 4 - 6 tháng mới hết 1 chai. Rất tiện lợi, chỉ cần xịt lên dùng da cần wax, chờ 5 phút, lau đi. Làn da của bạn trở nên trơn láng, mịn đẹp. Hướng dẫn sử dụng: - Làm sạch vùng da cần tẩy lông, lắc mạnh chai trước khi sử dụng. - Sử dụng khi làn da khô ráo hoàn toàn. - Xịt 1 lớp đều và che phủ hoàn toàn lên vùng da cần tẩy lông. Khoảng cách từ bình xịt đến vùng da là 10-15 cm. - Để trong 5 phút. Dùng miếng xốp (kèm theo sản phẩm) lấy thử 1 vùng lông nhỏ, nếu thấy lông rụng dễ dàng thì lấy tiếp vùng còn lại. Nếu lông chưa kịp rụng hết thì chờ thêm 1 lúc nữa, nhưng ko để kéo dài quá 10 phút. >>> Lông sẽ thưa bớt đi nhưng sẽ mọc lại nhưng khộng rậm như trước nữa[;)]
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 16 năm trước
tẩy lông bằng mousse ko đau,hiệu quả nhanh và tốn ít time hơn wax lông nhưng ko lấy được gốc lông,khiến lông mọc lại cứng và đen hơn.Nếu ở Hà Nội,bạn có thể qua 161 Nguyễn Lương Bằng gặp mình để được dùng thử sp wax lạnh Horshion,wax được làm từ sáp ong,tốt cho da,lấy được mọi gốc lông cứng,sau 3-6 tuần lông mới mọc lại,sau 3-5lần sẽ thưa và nhạt màu thấy rõ,hộp 400n- 750g,sử dụng đc khoảng 40 lần ( cho chân),bảo quản ở nhiệt độ thường vô tư,hạn sd 3năm...Số đt: 0984 602 189