AI BIẾT ÁO PHAO NÀY BÁN BUÔN CHỖ NÀO KHÔNG?

AI BIẾT ÁO PHAO NÀY BÁN BUÔN CHỖ NÀO KHÔNG? AI BIẾT ÁO PHAO XỊN CỦA TRUNG QUỐC.MÁC CÓ GHI LÀ CHỮ K, KÈM THEO LA DÒNG CHỮ TQ NHỎ HƠN.NHÌN QUA GIỐNG ÁO DA, GIÁ MUA BUÔN TRÊN 400 NGHÌN.NHÌN RẤT SANG VÀ ĐẸP, THỈNH THOẢNG CO CHỮ APEED SAU ÁO.AI BÁN BUÔN ÁO ẤY, HOẶC BIẾT CHỖ BÁN BUÔN CO AO ẤY CHỈ DÙM EM TÍ NHÉ.EM CAM ƠN
Phạm Văn Mạnh
Trả lời 12 năm trước

Em hãy chụp hình chiếc áo ấy lên xem nào.

Liên hệ 0978379768 (Anh Thịnh - Shop 7A Chả Cá - Hà Nội để được hỗ trợ giá cả bán buôn và bán lẻ tốt nhất.