Bạn nào biết nguồn hàng bán buôn quần áo thời trang nam nữ quảng châu số lượng lớn không?

g mách mình với nhé 04.85.889.565 Thắng Cảm ơn trước nhé

Cúc Hương
Trả lời 13 năm trước

Hi!

Sao bạn phải đi đâu xa làm gì. Rất nhiều rủi ro + tốn kém thời gian đi lại.

Bên mình nhận phân phối hàng Quảng Chau, ship tận nơi giá ko đổi.
Bạn có thể tham khảo tại địa chỉ:

Cell phone: 0983823394

Y!M: zozo_july

Lý Tinh
Trả lời 13 năm trước

mình cung cấp hàng quảng châu nhé

trangpham
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn muốn tìm hàng gốc giá sỉ mà chất lượng tốt, thì bạn có thể ghé wa web site này:http://alomua24h.com/

Hiện tại công ty đang nhập hàng về nên không bung lên hết Website mà chủ yếu là giao theo yêu cầu bạn thích mẫu nào Ok công ty sẽ gửi hàng.

Công ty nhập hàng trực tiếp từ ngoài về không wa trung gian nên lấy dk giá gốc, nhận đặt hàng mẫu theo yêu cầu.

Ngoài những mức giá bạn nhận dk khi làm đại lý bạn sẽ trở thành thành viên Vip của công ty nhận thêm nhiều ưu đãi khác(vì đây là công ty đàng hoàng nên có chính sách hẳn hoj cho bất kỳ khách hàng nào là thành viên).

Mức giá dành cho khách hàng mua lẻ khác còn dành cho shop, cửa hàng thì giá khác.

Tùy vào bạn là aj công ty sẽ đưa ra mức giá phù hợp.Yên tâm nhé!!!

Bạn hãy liên hệ wa Phone này:01655434741

Ngô Anh Tân check gia
Trả lời 12 năm trước

các bác lh vs em qua 0986825735 .ym! tieudungmang . web tieudungmang.com .sẽ có mẫu mã và giá tốt nhất thị trường.

ko bán hàng trên vg nữa
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào đây lấy hàng giá sỉ gốc tận xưởng , hàng mẫu đẹp , rất trẻ trung và giá rẻ hoa hồng cao có hình mẫu gốc không in thương hiệu của nhà sản xuất 093 4478910http://missshop.vn/, chúc bạn nhiều điều thành công ! Thân

Rất mong hợp tác cùng bạn nhé !

Lê Trúc Anh-theo yêu cầu hỏi đáp
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn, shop mình chuyên thời trang nữ Quảng Châu (Áo thun, áo sơ mi, áo khoác, đầm,...). Bạn có thể liên hệ với mình để biết thêm chi tiết, bảo đảm giá tốt nhất chỉ với 15 sản phẩm cho lần đặt hàng đầu tiên. Liên hệ mình nhé!

Đc: 15/24 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, Hồ Chí Minh
ĐT: 01214688534 (Túy Anh) – 01685335066 (Trúc Anh)

Yahoo:
shoptwins91
sieunhanmauhongsanhdieu
alotoiday91

Website: http://shoptwins.net
Email: shoptwins.net@gmail.com

Nguyễn Thị Hà
Trả lời 11 năm trước

e vào facebook này xem thử nhe Thoitrang Tulip ,có gì e liên lạc qua số phone này 0938385322

Trà My
Trả lời 10 năm trước

Oder hàng quảng châu

Fb Trà My

Page: MyMy Shop

  • Chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng thời trang, giày dép, túi xách, quần áo cho các shop bán
  • Nhận oder link trên taobao.com, 1688.com, alibaba….với giá cả thấp nhất nhanh nhất
  • Nhận oder trong tất cả các ngày, không chốt oder
  • Liên hệ 01233033883
Trần Thị Bạch Mai
Trả lời 10 năm trước

chào các bạn bên mình có tổng cộng 300 mẫu Váy Hotgirl giá giao động từ 25-120k

các ban vào Links này để lựa hàng :

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.471682332967053.1073741843.442907262511227&type=1

và bấm Like :

https://www.facebook.com/namai.fashion

để cập nhật mẫu mới