Trời lạnh rét buốt thế này mặc áo phao nào thì hợp?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Loại áo khoác này đã xuất hiện trên thị trường khá lâu nhưng do kiểu dáng kém "bắt mắt", dáng áo rộng lùng thùng nên không được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra những phom áo ôm sát người, vừa mang đến cảm giác ấm áp, thoải mái lại có phong cách sành điệu.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Duvetica rất tự hào khi là một nhãn hàng có tiếng cung cấp các sản phẩm được làm từ những chất liệu đặc biệt, tạo nên sự thoải mái và tự tin cho người mặc, không chỉ phù hợp mọi lúc mọi nơi bởi tính năng động của trang phục, mà còn bởi họa tiết và màu sắc đa dạng rất bắt mắt. Mặt hàng chủ đạo của hiệu thời trang Italy này là những tấm áo khoác được thiết kế sành điệu, kết hợp với đủ loại phụ kiện và cung cấp cho bạn đủ các thiết kế phù hợp trong bốn mùa.

Mùa thu đông sặc sỡ áo phao, Thời trang, Duvetica, người mẫu, thời trang, áo phao, mùa đông, thời trang mùa đông

Mùa thu đông sặc sỡ áo phao, Thời trang, Duvetica, người mẫu, thời trang, áo phao, mùa đông, thời trang mùa đông Mùa thu đông sặc sỡ áo phao, Thời trang, Duvetica, người mẫu, thời trang, áo phao, mùa đông, thời trang mùa đông

Mùa thu đông sặc sỡ áo phao, Thời trang, Duvetica, người mẫu, thời trang, áo phao, mùa đông, thời trang mùa đông

Tuổi trẻ và sức sáng tạo là những gì Duvetica muốn mang lại.

Mùa thu đông sặc sỡ áo phao, Thời trang, Duvetica, người mẫu, thời trang, áo phao, mùa đông, thời trang mùa đông

Mùa thu đông sặc sỡ áo phao, Thời trang, Duvetica, người mẫu, thời trang, áo phao, mùa đông, thời trang mùa đông Mùa thu đông sặc sỡ áo phao, Thời trang, Duvetica, người mẫu, thời trang, áo phao, mùa đông, thời trang mùa đông

Mùa thu đông sặc sỡ áo phao, Thời trang, Duvetica, người mẫu, thời trang, áo phao, mùa đông, thời trang mùa đông

Sự kết hợp giữa cả một chút ít cổ điển và tân thời, các chi tiết được chú ý rất cẩn thận.

Mùa thu đông sặc sỡ áo phao, Thời trang, Duvetica, người mẫu, thời trang, áo phao, mùa đông, thời trang mùa đông

Mùa thu đông sặc sỡ áo phao, Thời trang, Duvetica, người mẫu, thời trang, áo phao, mùa đông, thời trang mùa đông Mùa thu đông sặc sỡ áo phao, Thời trang, Duvetica, người mẫu, thời trang, áo phao, mùa đông, thời trang mùa đông
Mùa thu đông sặc sỡ áo phao, Thời trang, Duvetica, người mẫu, thời trang, áo phao, mùa đông, thời trang mùa đông

Để sở hữu những chiếc áo khoác đầy ấn tượng này, khách hàng phải bỏ ra số tiền hàng trăm euro.

Mùa thu đông sặc sỡ áo phao, Thời trang, Duvetica, người mẫu, thời trang, áo phao, mùa đông, thời trang mùa đông

Các mẫu trang phục và phụ kiện khác tập trung vào tông nhạt, nhẹ nhàng bay bổng.

Mùa thu đông sặc sỡ áo phao, Thời trang, Duvetica, người mẫu, thời trang, áo phao, mùa đông, thời trang mùa đông

Những bộ váy áo sở hữu những đường cắt rất gợi cảm.

Mùa thu đông sặc sỡ áo phao, Thời trang, Duvetica, người mẫu, thời trang, áo phao, mùa đông, thời trang mùa đông

Mùa thu đông sặc sỡ áo phao, Thời trang, Duvetica, người mẫu, thời trang, áo phao, mùa đông, thời trang mùa đông Mùa thu đông sặc sỡ áo phao, Thời trang, Duvetica, người mẫu, thời trang, áo phao, mùa đông, thời trang mùa đông

Khám phá vẻ đẹp lạ và hiện đại, độc đáo của Duvetica.