Có ai biết chỗ nào bán áo vest hay áo khoác kiểu hàn quốc không? chỉ cho mình với.

xem trên vật giá có mấy chiếc đẹp qua trời nhưng không biết chỗ nào bán cả.hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii.giúp mình với nhé.....thanks mọi người nhiều lắm...

Trần Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào shop The One và mấy shop quần áo Hàn quốc. Hoặc lượn lờ trên enbac xem thế nào.

Ấn Tượng Đẹp
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bên mình chuyên may để cung cấp hàng sỉ và lẻ đầm váy, áo vest nữ kiểu Hàn Quốc cho các shop trên toàn quốc hay bán hàng online.

Bạn có nhu cầu ghe qua Công ty Thời trang Ấn tượng đẹp ( 462/1 Cách mạng tháng 8, p.11, Q.3, gần chợ Hòa Hưng) hay liên lạc Lý 0978.109.744 ( antuongdep80@yahoo.com) nhé!

Rất mong được hợp tác.

Trịnh Thị Thùy An
Trả lời 12 năm trước

chào bạn.Bạn xem thử kiểu áo khoác Hàn quốc này đi:
http://vatgia.com/jojoshop&module=product&view=detail&record_id=1864137
Sau đó bạn có thể đến cửa hàng của mình xem hàng.

Hẹn gặp lại.