Đi dự tiệc nên mặc trang phục thế nào?

Em sắp đi dự 1 bữa tiệc. Em đang mặc gì đây ạ. Mọi người cho em lời khuyên với. Em cảm ơn nhiều ạ[):D(]
Trả lời 15 năm trước
Em mạn phép cái nhé [:-P] Những bữa tiệc, đám cưới... là dịp cho các chị em khoe sắc mà [:,)] Nên chị hãy chuẩn bị thật kỹ, chọn mặc cái gì cũng quan trọng, chẳng hạn chị có thể chọn váy dạ hội, giày cùng tông màu, sandal, boots, cao thấp gì cũng được, bóp đầm vừa phải, đủ chứa những thứ linh tinh và giấy tờ nữa ạ, nhưng quan trọng hơn cả là chị mặc gì thì phải tự tin với lựa chọn của mình, nếu không trở nên lóng nga lóng ngóng thì mặc đẹp mấy cũng thành thừa thãi, tự tin tạo nên vẻ đẹp [):D(] Chị nên hỏi lại xem trang phục là formal hay informal nữa, đôi khi nhiều tiệc phải tham gia trò chơi [:D] Trang điểm thì nếu là buổi tối thì đánh đậm một tí, còn ban ngày thì phớt thôi, nhưng phải chú ý trang điểm chị nhé, đó đôi khi cũng được coi là phép lịch sự trong ứng xử => tỏ ra mình quan tâm và xem trọng đến buổi tiệc và người tổ chức. Với lại trang điểm chụp hình sẽ đẹp hơn, trông mặt không bị vàng vọt.[;)] Chúc chị đi party vui vẻ và trở thành người "đẹp nhất đêm nay" [):D(]
Nguyen Ngoc Nhan
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể chọn cho mình những kiểu đầm dạ hội cùng đôi giày cao gót hở mũi khi tham dự các buổi tiệc tùng sang trọng. Xem chi tiết tại đây: http://ngoisao.net/News/Tu-van/2008/07/3B9C5BC9/ Tư vấn bởi thời trang cao cấp Bolzano - 573 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 8332780 - 138 Cao Thắng, quận 10, TP.HCM Điện thoại: (84.08) 9292378 - 247 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận, TP HCM Điện thoại: (08) 9956276 - Siêu Thị Maximark Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP HCM Điện thoại: (08) 2459733 Để xem các cửa hàng Bolzano khác và những trang phục mới nhất, vui lòng click vào đây. Trung tâm chăm sóc khách hàng Bolzano * Tel. : 08. 9713803 * Email : info@bolzano.com.vn * Website: www.bolzano.com.vn
hao
Trả lời 10 năm trước

Có đầy đủ các phong cách: đầm, quần shorts, vest... Bạn thích phong cách nào? Phong cách nào phù hợp với thời tiết nơi bạn sống?... Tham khảo nha!