Người mình gầy nên đi dự tiệc mặc đầm cũng ko nổi bật lắm, giúp mình với?

Cá Cảnh
Trả lời 16 năm trước
- Kiểu dáng: Không nên mặc những bộ đầm quá ôm sát, điều này sẽ làm cho "mình hạc xương mai" của bạn lộ nhiều khuyết điểm. Những bộ đầm theo style cổ điển, sang trọng, cắt cúp thoáng rộng sẽ giúp bạn tự tin hơn. Nếu bạn cần tư vấn về thời trang, làm đẹp, hãy gửi thư đến địa chỉ e-mail: bichhanh.btn@gmail.com - Màu sắc: Những gam màu sáng như trắng, kem luôn là sự lựa chọn tối ưu.