Trang phục đi biển

Váy maxi đi biển có cần dài quá không?

Son Son
Trả lời 7 năm trước

Những chiếc váy maxi dài mang vẻ đẹp mềm mại, thanh lịch, kín đáo và lãng mạn của đã trở thành món đồ “kinh điển” trong lòng các chị em, từ những thiếu nữ mới lớn tới những người phụ nữ mang bầu, từ những cô gái văn phòng đến những ngôi sao nổi tiếng,… tất cả các chị em đều ưa chuộng và muốn sắm 1 chiếc trong tủ đồ của mình .

ảnh.jpg

Có 1 vài kiểu váy maxi đi biển quen thuộc với váy maxi hai dây, váy quây, và váy dài tay. Những chiếc váy maxi hai dây được yêu thích bởi vừa mát mẻ lại vừa gợi cảm.

Những chiếc váy maxi tay dài vừa yểu điệu vừa là công cụ che nắng mà không hề làm bạn nóng bức khó chịu vì chất vải thường là cotton, voan nên mỏng, nhẹ và lạnh.

Maxi là một trong những mẫu váy phù hợp với mọi thân hình. Nhưng bạn vẫn nên lưu lại những chú ý sau khi chọn váy maxi sao cho phù hợp với từng dáng người để làm “tối ưu hóa” nhất vẻ đẹp của chị em khi mặc váy maxi nhé. Sau đây là 1 vài gợi ý:

Những chiếc đầm maxi quá điệu đà, thướt tha khi đi biển sẽ không hợp lý lắm.
Váy khi đi biển chỉ nên thật đơn giản về kiểu dáng, tập trung vào họa tiết, màu sắc để mát mẻ và dễ dàng di chuyển. Ở biển có rất đông người vì vậy nếu diện một bộ váy dài chấm đất thật điệu đà, nữ tính thì bạn có thể sẽ lọt vào tầm ngắm của khá nhiều người vì sự “kỳ lạ quá đà” của mình.
Đó là một bí quyết chọn đầm maxi khi đi biển bạn cần lưu ý để tránh gặp phải tình cảnh không mấy thoải mái khi đi biển.

dam_maxi_di_bien1_zpskkbi7elu.jpg