70 triệu trả góp có nên mua xe Van Chevrolet Spark Duo ?

Chevrolet Spark Duo- Ô TÔ MỸ- 5 CỬA- 2 CHỖ- ĐỘNG CƠ 1.2L - GIÁ HỦY DIỆT: 279 TRIỆU

Chỉ cần 70 triệu trả trước (đã bao gồm CP lăn bánh) rước luôn xe, đủ 7 màu: Đỏ, Bạc, Trắng, Xanh lá cây, xanh ngọc, xanh dương, Vàng.

Chi phí chỉ bằng 1 chiếc xe máy ga, an toàn sức khỏe, tính mạng, thuận lợi trong việc di chuyển, gặp gỡ khách hàng và với khả năng chuyên chở hàng lên đến: 500 kg

⚠ HỖ TRỢ TRẢ GÓP TOÀN QUỐC - HỒ SƠ GỒM

➡ Chứng minh thư phô tô

➡ Hộ khẩu phô tô

➡ Đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận độc thân

➡ Bảng lương 3 tháng ( hoặc sao kê 6 tháng )

➡ Hợp đồng lao động.

Các trường hợp khác : Kinh doanh tự do: Có thể chứng minh qua: Sổ tiết kiệm, tài sản nhà cửa, đất đai, máy móc dây chuyền...hoặc có thể nhờ người thân trong gia đình đứng tên.

⭕ Các trường hợp không đủ các giấy tờ trên vẫn có thể làm được trả góp, vui lòng gọi 096 313 2121 / 0977 298 906 để được hỗ trợ ngay ⭕

⛺ VIDEO CÓ TÍNH KÍCH THÍCH CỰC MẠNH XE ĐẸP- GIÁ ĐẸP HƠN ⛺
⛺ CHEVROLET CRUZE 2016- ĐẲNG CẤP THỂ THAO- THỜI THƯỢNG CÁ TÍNH ⛺
➡ Hai phiên bản số sàn và số tự động. 05 màu chọn lựa: Đen, trắng, bạc, vàng kim, đỏ đun.
➡ Ăn xăng như xe máy 8,3L/100Km đường hỗn hợp, 6,3L/ ngoài đô thị.
➡ Xe lăn bánh chỉ từ 200 triệu.
➡ Xe Thương hiệu Mỹ.
➡ Nhập khẩu 100% linh kiện.
➡ Lãi suất ưu đãi cực thấp từ 0,75% -> 0,8% / tháng.
➡ Thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ tất cả các loại hồ sơ.
⚠Bạn có thể tham khảo:  Chevrolet Cruze - Giá rẻ kỉ lục trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đầy đủ option thông minh, cảm giác lái quá đầm chắc, an toàn. ⚠
CHEVROLET THĂNG LONG - ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG GMV .
Địa chỉ: Sô 8, Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Để được tư vấn, báo giá tốt nhất, Quý khách có thể để lại:
➡ SĐT + Họ và tên + Loại xe muốn tư vấn/ mua.
➡ Gọi đến Hotline: 096 313 2121 hoặc 0977 298 906.

xetaiauto2
Trả lời 7 năm trước

xe này xấu lắm, đồ tồi tàn nữa, 70 triệu mua suzuki trả góp chạy ngon hơn anh ạ

Anh chị mua xe tải - xe ben - xe Đầu Kéo hãy vào Website Uy tín này để tham khảo giá cả nhé

http://xetaithegioi.com/