Có nên mua xe tay ga Honda Vision?

Gần đây Honda Vision được rất nhiều chị em yêu thích lựa chọn sử dụng bởi kiểu dáng nữ tính, nhỏ nhẹ rất phù hợp lại có chất lượng khá tốt đặc biệt giá thành lại có phần rất “nhẹ” hơn so với nhiều dòng xe tay ga cho nữ giới. Tuy có sự cải tiến về nhiều kĩ thuật và kiểu dáng, tuy nhiên vấn đề về chất lượng vẫn là yếu tố quan trọng nhất để quyết định việc mua xe bởi vậy, Honda Vision vẫn có phần hạn chế hơn một chút so với các xe cùng phân khúc trên thị trường đến từ các thương hiệu khác. Hãy cùng tìm hiểu về xe tay ga Honda Vision để bạn có thêm nhiều thông tin về sản phẩm này trước khi quyết định mua.

Màu sắc xe

Honda Vision có các phiên bản màu sắc theo hai phong cách là thể thao và thời trang là có màu đen, trắng xanh, đỏ, vàng, đen nhám và mới đây là màu hồng vô cùng dễ thương và “bánh bèo”.

Giá bán

Hiện nay giá bán được rao trên trang chính hãng là 29.9 triệu VNĐ, tuy nhiên cả làm giấy tờ, biển xe và các chi phí khác tổng cộng sẽ rơi vào tầm 36 triệu VNĐ. Tùy vào màu sắc lựa chọn sẽ có các mức giá khác nhau.

Honda Vision màu đen nhám có giá khoảng 37,2 triệu đồng
Honda Vision màu xanh có giá  35,5 triệu đồng
Honda Vision màu hồng có giá  34,8 triệu đồng
Honda Vision màu vàng, trắng và đỏ cùng mức giá 34,8 triệu đồng

Thông số kĩ thuật:

Công nghệ được trang bị cho động cơ là eSP được kết hợp với tính năng phun xăng điện tử PGM - Fi- công nghệ quen thuộc được trang bị trên hầu hết các dòng xe tay ga. Có hệ thống tắt động cơ tạm thời Idling Stop với bộ đề ACG, kiểm soát hơi xăng EVAPO. Honda Vision đủ đảm bảo cho người sử dụng vận hành êm ái trong thời gian dài mà vẫn rất tiết kiệm nhiên liệu xăng.

Hạn chế

Sức mạnh về động cơ, tính năng của Honda Vision bị đánh giá có phần kém hơn so với các dòng xe tay ga khác cùng phân khúc.
Tuy nhiên kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt cùng với thương hiệu Honda nổi tiếng đã quen thuộc với người Việt, Honda Vision vẫn là dòng xe được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Binh Porton
Trả lời 6 năm trước

Cho mình hỏi honda vision 2018 giá bao nhiêu?