Với 30 triệu nữ nhỏ nhắn, xinh xắn nên mua loại xe tay ga nào?

Các chuyên gia chỉ giùm, 1 xe ga nữ nhỏ nhắn, xinh xắn (dành cho ng cao khoảng 1.55), phụ tùng dễ dàng, it hao xăng phù hợp với đường HN và giá khoảng 30tr. Xin cám ơn![:x]
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
- ZIP100 đê Zip100 giá 29.900k vnd, xe liên doanh Piagio TQ xịn. Đi rất chất, đẹp và thời trang. Nhỏ gọn vận hành dễ phù hợp với phụ nữ không cao to lại thời trang hàng hiệu. [):D(] - Nếu không thì click hoặc Airblade của Honda cũng ổn bạn ạ
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Click mua xong lên 2 đèn + phụ kiện chẵn 30 nhìn rất đẹp . Hayate , nặng 114kg trọng lượng atila so với con này còn nhẹ hơn đấy , cao dưới 1.7 chắc chắn chóng nhón (trừ khi mang guôc 1 tấc ),xi lanh 125 có thể là ưu điểm nhưng nữ chạy thì kg còn là ưu điểm nữa . 1.Click 2. Ya Ultimo đời mới (to xe) 3. AB 1-2 có thể là câu trả lời nhưng tớ thích click hơn. Một số bác khuyên là nên lấy Elizabeth em này được cái dáng đẹp, nhưng đi hơi ì, nếu bác cố lên 35tr được thì tốt nhất nên lấy cái SCR
ttt
Trả lời 16 năm trước
Với túi tiền này toi nghĩ chắc là chơi con AB được rồi bạn ơi vì hình dáng bên ngoài cũng phong độ lắm nhưng độ bền thì không biết vì thời gian gần đây nhiều người phàn nàng hãng honda quá bạn ơi!
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Em thấy con gái đi SCR khá ône nếu bác cố được hoặc làm con Joying gì đó cũng của Honda Trung Hoa anh hùng sản xuất cũng được bác ạ.[):D(]
Hai Hoang Phanhoanghai
Trả lời 16 năm trước
theo minh ban mua xe mio,cua hang yamaha,vua re vua it hao xang.lai rat ben.gia xe nay la 21.000.000
cun con
Trả lời 16 năm trước
Theo tớ thì Mopilet là được nhất . Tiện ích . phù hợp với dáng người nữa ! [:-P]
Ndchienhlu Lú Lẫn
Trả lời 16 năm trước
xin lỗi bác binhyen nha! Theo em không nên chọn xe P Zip. Thứ nhất : ăn xăng. Thứ hai : mùa đông hơi khó nổ ( đay là đặc điểm chung của P) Thứ ba : phụ tùng hơi khó và đắt Các tiêu chí đưa ra bác toàn chơi ngược lại [;;)] bác chơi xấu hả [:-P] Theo mình 1 phiếu cho AB, 1 phiếu cho SCR ( có vẻ hao xăng hơn ) Chúc bạn chọn được xe ưng ý!
Ryan
Trả lời 16 năm trước
Dòng xe nữ nhỏ nhắn và đặc biệt ÍT HAO XĂNG thì mình nghĩ nên chọn Mio, hoặc nếu thích mua xe về làm dáng cho em nó thì liểu dáng của dòng Classical cũng được tính là chuẩn cho Model nữ. Các dòng này giá cả rất khó biết chắc vì giá USD hiện giờ dao động ghê quá. Tuy nhiên, giá ko thể vượt quá 22 T được. Chúc bạn sớm có 1 chiếc xe vừa ý.
mrtuan
Trả lời 14 năm trước
A tư vấn cho em gai nhe! Dáng người em như thế và em có số tiền như thế e nên chon xe honda Click , xe này chạy rất tốt, ít hao xăng ,chạy cũng rất bền nữa, nếu sau này e muốn đổi xe mới cũng hok sợ vị mất giá. Mọi chi tiết xin lien hệ:Mr Tan ;hotline:0984.097.097. Thanhk!
KIM CHI
Trả lời 14 năm trước

mua xe tai ga nao phu hop cho nu tuoi 50 nho nguoi loai tot