Hỏi về xe Attila Elizabeth ??

Có ai biết xe Attila Elizabeth mới ra của SYM chất lượng nó tnào ko ạ??Em đang phân vân jữa Elizabeth và Bella wwa''.Mời các bác cho ý kiến vớiiiii.
Trả lời 16 năm trước
Bắt chướng giống vespa LX kiểu dáng nói chung gọn và nữ đi khá đẹp, xe này có thêm tính năng mới ở cái gạt chan chống nếu k gạt lên sẽ có đèn báo chất lượng thì chả dám khảng định, chỉ có thời gian mới trả lời được.
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Nhái Piaggio LX rõ mà bác . SYM có vẻ thích làm hàng nhái quá, ngay cả em Attila đời đầu cũng nhái dáng Spacy nhưng phần đuôi theo em là thiết kế quá xấu và thô (như kiểu làm bừa cho nó khác Spacy đi 1 tí để tránh bị kiện hay sao ý). Em Elizabeth này cũng thế, mặc dù trên quảng cáo chỉ chiếu mờ mờ cái dáng nhưng theo em phần đuôi xấu hơn LX rất nhiều, chỉ có phần trước là nhái giống đến 90% thôi, chưa biết máy móc có gì cải tiến ko hay là chỉ thay dàn áo bên ngoài rồi "chém đẹp" như vụ Click và Air Blade VN.