Hỏi về thuê xe ở Hà Nội?

Thưa các bác, em muốn thuê xe ở Hà Nội, nhưng hộ khẩu em ở Hà Nam, liệu không cần sổ hộ khẩu có thuê được xe không ạ? Em tưởng thuê xe dễ, nhưng hỏi đâu người ta cũng phải bắt có sổ hộ khẩu (họ nói là tránh rủi ro).

Em thích xe, nhưng không có đủ khả năng mua. Thi thoảng muốn thuê xe về quê nhưng mấy lần tìm thuê đều không được.

Bác nào biết ở đâu thuê được mà vừa uy tín, giá cả phải chăng thì chỉ giúp em với?

Nguyễn Hồng Giang (Hà Nam)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể tìm kiếm trên mạng 1 số nhà xe cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái chuyên nghiệp như ở phố Trần Khát Chân, Cầu Giấy... mình thì hay thuê bên Cầu Giấy với dàn xe mới, phục vụ chuyên nghiệp, mình cũng giống bạn mình thi thoảng thuê xe về Nam Định cũng không có hộ khẩu, nhưng bên công ty cho thuê xe xác minh với hình thức như đến nhà mình ở Hà Nội thế là mình chỉ cần để lại chứng minh thư, xe máy có đăng ký là có thể thuê xe,trước mình thuê của công ty Ngô Minh- 22.37.37.37 bạn thử điện hỏi xem nhé

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Tôi cũng không có hộ khẩu ở Hà Nội, quê tôi ở Ninh Bình mà. May là tôi cho địa chỉ nhà riêng của bố vợ nên làm thủ tục dù mất thêm chút thời gian nhưng vẫn OK. Đó là lần đầu tiên tôi thuê xe cách đây gần 2 năm. Từ đó, hồ sơ của tôi đã được lưu và các lần sau tôi chỉ cần gọi điện đến là được bố trí xe ngay (dĩ nhiên là vẫn phải mang xe máy và chứng minh thư đến hôm lấy xe). Nói chung là không có vấn đề gì khó khăn lắm đâu bạn ạ. Bạn cũng cần lên kế hoạch sớm và đặt xe sớm để chủ động thôi. Khi lấy xe thì nhớ yêu cầu kiểm tra các bánh xe (cả bánh dự phòng), ắc quy, nước làm mát, đồ nghề thay lốp, rồi nổ máy một lúc xem có tiếng kêu lạ không.

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước

Giá cho thuê chỗ Ngô Minh hơi đắt. Tôi có dạo mạng và thấy chỗ CTy Hoàng Linh, ở Tân Mai, Hoàng Mai hay Bồ Đề, Long Biên gì đó chào giá mềm hơn. Có bác nào thuê ở đó chưa cho anh em biết thông tin với? Tôi cũng đang định thuê để đi chơi ngay sau Tết.