Hỏi về xe ex của mình?

cho mình hỏi, cai xe ex của minh sao dạo này cái bánh trước + phần trước xe có cỏ vẻ giồng giồng. mình không biết do phụt trược trước hay vày bị cong

trần minh cảnh
Trả lời 13 năm trước

Tui mới mua con EX-Rc chạy đc vài tháng thấy phuộc nhún phía trước cũng yếu lắm với lại chạy 1 người ở tốc độ khoảng 115km/htrở lên thì phía sau của xe lắc nhiều và kô đc ổn định cho lắm... Sợ té VKL

radi
Trả lời 13 năm trước

hĩ, chạy như zay. cẩn thận đi cũi đó nha. mà có ai biết câu trã lời, thì giúp minh voi . hix, chac lại đem xuong bảo hành rồi, hihi