Cho hỏi về chợ xe Dịch Vọng

Mình muốn hỏi về chợ xe Dịch Vọng mong mọi người ai biết thì trả lời giúp.Ở đó bán các loại xe cũ mới về chất lượng ntn ? Và ở đó cũng có thể trao đổi xe của mình và cửa hàng đúng ko ?? Cảm ơn trước [:D]
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Có phải bạn muốn hỏi về chợ xe cũ ở phố Chùa Hà -Cầu GIấy. Chất lượng xe ở đây thì mình không dám nói là tốt hay không tốt nhưng có một điều chắc chắn là xe ở đây chủ yếu là xe cũ,xe cũ khi được những chủ ở đây mua lại và chế cháo,thay đổi phụ tùng... nói chung là khó còn zin như là hồi mới mua. Khuyên bạn nếu có mua xe ở đây thì nên đi cùng người có chút ít kiến thức về xe máy một chút để không bị làm giá và phụ tùng dỏm.