Dân chơi Ả Rập vận chuyển siêu xe như thế nào?

Để vận chuyển siêu xe bằng máy bay tới London 'dạo chơi' một tháng, các dân chơi Ả Rập phải bỏ ra số tiền hơn 33.000 USD.

Chiếc Mercedes AMG tới Anh bằng máy bay.

Máy bay là phương tiện chuyển chở siêu xe, đương nhiên thời gian nhanh và an toàn hơi đường thủy, do đó mức giá cũng đắt đỏ hơn hẳn. Hầu hết các xe vận chuyển từ Qatar, Ả Rập Saudi, Ả Rập Xê-Út và các  tiểu vương quốc Ả Rập UAE và Kuwait với quãng đường khoảng 4.800 km.

Mức chi phí trả cho hãng chuyên chở vào khoảng 33.200 USD. Qatar Airways là một trong những hãng hàng không thường vận chuyển xe sang và siêu xe từ Doha tới Heathrow (London). Mỗi xe được chằng buộc kỹ càng trong một khoang, mỗi chuyến bay có thể chở tối đa 31 xe.

Cũng liên quan đến vận chuyển xe sang. Chiếc Phantom chính hãng của bà Dương Thị Bạch Diệp đi máy bay từ Anh về Việt Nam với mức chi phí khoảng 10.000 USD, tức khoảng 1/3 so với chi phí chuyển từ Trung Đông tới Anh.

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn chơi sang thế.hẳn Morning cơ ah.mình cũng mới tập chơi với giới Ả Rập.nên vừa rồi cũng mới đưa con Matiz đời 98 sang Anh dạo vài vòng.mới về hôm qua nè bạn