Các bác nào bít cách tẩy ố kính ko?

XE E BỊ Ố DO TRỜI MƯA , BÂY GIỜ KO BÍT NÊN DÙNG NƯỚC NÀO MÀ TẨY RỬA ĐÂY. CÁC BÁC NAO BÍT KO CHỈ E VỚI E NGE NÓI CÓ MẤY LOẠI HÓA CHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐANG QUẢNG CÁO KO BÍT LIỆU CÓ TẨY SẠCH ĐC KO VẬY?
nguyen anh trung
Trả lời 14 năm trước
hiện nay bên cong ty tôi có sản phẩm chuyên dụng tẩy ô kinh xe nếu bạn co nhu cầu hãy gọi sô 0935348040 để đc tư vấn. gia bán 1 lít là 1300.000 vnd.(làm đc 30-40 xe) có thể chiết nhỏ ra bán. giá làm một xe là 250.000 đến 500.000vnd thank. Sản phẩm tẩy ố, mốc chuyên dụng làm sạch các hiện tượng sau: - Mưa axit - Lớp váng 7 màu - Ố mốc - Vệt mưa - Vệt vảy cá.