Các bác tham khảo nha ?

Bên công ty em là nhà phân phối độc quyền và thi công lắp đặt sản phẩm Nano bảo vệ bề mặt sơn và kính ôtô . Khi xế hộp đã được phủ nano các bác khỏi lo phải mât thời gian rửa xe, khi rửa không cần xà phòng , khi đi trời mưa khỏi cần gạt nước mà kính vẫn trong , chống bám dính dầu mỡ và bụi bẩn , tăng độ chống xước 30% , thi công nhanh chóng và chuyên nghiệp , độ bền 3năm, bảo hành 1năm .Sản phẩm Nano là sản phẩm cao cấp và chuyên dụng cho các dòng xe cao cấp. Nếu các bác có thời gian rảnh mời các bác 11-14/06/08 đêns gian hàng 93 , 94 tại triển lãm AUTO EXPO giảng võ Hà nội , bên công ty em có gian hàng tại đó . Rất mong được đón tiếp các bác . CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ FILM CỬA SỔ p205 CT3-3 KĐT Mễ Trì Hạ - Từ Liêm - Hà Nội Mobile :0904 865 275 / ( 84-4 ) 240 1574 / Fax ( 84-4 ) 787 5357 Email :viettong.pkt@gmail.com Webside : www.windowfilm.com.vn
Trả lời 16 năm trước
Wey...Sao lại vô hỏi đáp vậy? Nếu muốn quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ thì tốt nhất bạn vào rao vặt hoặc đăng ký tạo gian hàng trên vatgia.com đi. Hiệu quả nhất cho bạn.
Mua Re
Trả lời 16 năm trước
Nếu phun xong mà không nhìn thấy gì phia trước ( có nước chảy và không có nước chảy), các bác có đền lại kính khác mua chính hãng không ợ. Có đền thì có ghi rõ điều này vào trong hợp đồng không ợ.