Có cách nào giúp mình với các bạn ơi?

mình muón mua xe Air Blade trong đai lý honda uy nhiem ,nhung đãng ký đa 5tháng nay mà không mua đuoc .các ban có cách gì giúp mình đê mua nhanh hon.ngoài thi truong hiên nay 40 triêu\c hoi cao giá.nêu mua giá này thì mua xe thaílan hay hon phai không các ban.
Trả lời 16 năm trước
nếu bạn muốn mua xe thì bạn nên hỏi ở các tiệm xe xem có giá chiếc xe nào phù hợp với túi tiền thì mua chứ đừng có mua nhầm những chiếc xe không có bảo hành hoậc là nguồn gốc của nó không đáng để tin